Đầu Tư Tài Chính

Binance úp mở về việc list Safemoon v 2 – Safemoon v2 will be listed on Safemoon?

Safemoon v2 đang được úp mở về việc được list lên trên Binance bởi ngày 15/4, trên trang chính thức của Binance, họ đã cho ra mắt bài viết hướng dẫn mua Safemoon.

Binance úp mở về việc list Safemoon - Safemoon v2
Liệu Binance list Safemoon trong quý 2 – Safemoon v2?
Binance: Nơi thế giới giao dịch Safemoon v2 tốt nhất.

Mặc dù đây chỉ là bài viết hướng dẫn mua Safemoon. Nhưng chính tiêu đề bài viết của nó làm rộ lên khả năng SFM token sẽ được list lên trên Binance trong tương lai gần.

Binance: Nơi thế giới giao dịch Safemoon v2 tốt nhất.

Binance sẽ list SFM khi Safemoon không coi BSC là điều cần vượt qua

Thật tuyệt vời khi hệ sinh thái Safemoon có thể vượt mặt được Binance trong tương lai. Nhưng theo quan điểm của Thắng, nó thực sự cần thời gian rất nhiều, có thể là 3 – 5 năm nữa hoặc hơn.
Shiba Inu từng gọi mình là Doge coin killer và nhận được nhiều hiệu ứng từ đó. Rất may Doge coin cũng chỉ là 1 meme coin chứ không có hệ sinh thái. Tuy nhiên, Binance có hệ sinh thái BSC vô cùng rộng lớn và bản thân SFM đang chạy trên nền tảng này.

Vì vậy, việc tuyên bố soán ngôi BSC là điều không nên bởi nó sẽ chỉ khiến Binance cảnh giác SFM mà thôi.
Giải pháp cho vấn đề này là sống chung trong hòa bình. Hãy để hệ sinh thái Safemoon, Safemoon v2 là 1 sự lựa chọn thay vì nó là duy nhất. Mỗi một hệ sinh thái sẽ có ưu nhược điểm riêng. Và mỗi một hệ sinh thái có một mục tiêu riêng.

Việc lên Binance là một điều rất quan trọng để SFM khẳng định mình. Nhưng để lên trên Binance, chúng ta cần ra mắt Global Tokenomic trước.

Chưa có ngày cụ thể nhưng chúng ta hay cùng nhau chờ đợi. Chúc các SafemoonArmy thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết trên Blog Nguyễn Nam Thắng chấm com.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam