Safemoon Cần Làm Gì Để Tránh Mất Lòng Tin Holders khi mà khối lượng giao dịch đang có dấu hiệu giảm dần trong những ngày vừa qua. Hệ sinh thái của Safemoon là điều không cần ohari bàn cãi bởi nếu nó thành công, Safemoon không chỉ là một công ty công nghệ (fi-tech) mà còn là một trong những giải pháp thanh toán tiền điện tử hàng đầu song song với Visa, Mastercard hay American Express.

Safemoon Cần Làm Gì Để Tránh Mất Lòng Tin Holders
Safemoon Cần Làm Gì Để Tránh Mất Lòng Tin Holders?

Dự án Safemoon

Safemoon là một dự án ban đầu được coi là một meme-coin với mục đích đưa các holders đến mặt trăng (To the moon) an toàn hơn. Sau này, khi CEO John Karony nhận thấy đây là một cơ hội phát triển bởi nhà Karony cũng đang làm dự án Banjally Group ở Tây Phi thì dự Án Safemoon được đưa lên 1 tầm cao mới với tên gọi Safemoon v2 (SFM)

Hệ sinh thái Safemoon
Hệ sinh thái Safemoon

Với một hệ sinh thái rộng mở, Safemoon mong muốn đi sâu hơn vào người dùng về mọi mặt đời sống. Đặc biệt, với Safemoon Card, bạn có thể sử dụng thẻ Safemoon để thanh toán các sản phẩm mua sắm hàng ngày.

Safemoon Card Sẽ Có Trước Safemoon Exchange (CEX) Lạ Nhưng Có Khả Thi.
Dự án Safemoon đi sâu vào đời sống hàng ngày

Safemoon Cần Làm Gì Để Tránh Mất Lòng Tin Holders

Thắng vẫn muốn khẳng định rằng niềm tin của Thắng với Safemoon vẫn không đổi nhưng điều đó không có nghĩa là ai cũng giữ được niềm tin tuyệt đối đó. Bởi niềm tin là điều rất dễ có nhưng cũng dễ mất.
Nói ít và làm nhiều hơn

Một trong những cấn đề của Safemoon đó là họ quá tự tin vào dự án. Cũng phải thôi vì nền tảng của John Karony là quá tốt, cha và mẹ của anh ấy đều làm ở cục tình báo CIA – Hoa Kỳ.

Safemoon Team cần có sự ổn định

Từ khi tham gia vào dự án Safemoon, chúng ta thấy rằng có rất nhiều lần John sa thải nhân viên của mình vì lý do vi phạm đạo đức công ty và bảo mật dự án. Điều này là cần thiết nhưng không lên mang “dao bầu chọc tiết gà” vì nó sẽ làm cho những người anti-Safemoon có cơ hội để bôi xấu dự án. Dù cho nó có tốt như thế nào đi chăng nữa.

Thận trọng khi hứa hẹn

Safemoon đưa ra nhiều thông báo về dự án như Global tokenomics, Exchange, Safemoon connect nhưng hầu như đều bị oãn do gặp phải vấn đề kỹ thuật. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng luôn là quan trọng giúp Safemoon ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.
Nếu Safemoon chỉn chu hơn, có lẽ nó đã được list lên trên Binance, Coinbase hay một trong những sàn giao dịch lớn nào đó.

Thay cho lời kết

Trên đây là những điều mà Safemoon Cần Làm Gì Để Tránh Mất Lòng Tin Holders bởi Thắng thấy rất rõ những người theo dõi Blog của Thắng, kênh Youtube của Thắng đã dần mất niềm tin vào dự án. Hơn hết mất niềm tin vào cả Thắng nữa.
Xin nhắc lại, Thắng không khuyến nghị hay đưa ra lời khuyên đầu tư. Mục tiêu của Thắng khi xây dựng Blog và Youtube channel là mang đế cho mọi người một số kiến thực cơ bản về tài chính, định hướng đầu tư mà thôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hy vọng Safemoon sẽ giúp chúng ta thay đổi được cuộc sống theo hướng tích cực….

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam