Safemoon Fud được rất nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại bởi nó là cách mà thị trường crypto, tài chính hoạt động. Trên thực tế, một dự án càng nhiều Fuds thì lại càng có tỉ lệ thành công cao hơn. Tại sao lại như vậy? Thắng cùng các bạn tìm hiểu ngay nhé.

Tìm hiểu về Safemoon Fud

Fud là gì?

Fud là từ dùng để miêu tả về việc một cái phốt (vấn đề) gì đó xảy ra với một dự án như là tin đồn, tin xấu…hoặc đại toại là có tác động tiêu cực đối với dự án.

Safemoon Fud Càng Nhiều Thành Công Càng Cao
Safemoon Fud Càng Nhiều Thành Công Càng Cao

Safemoon Fud ảnh hưởng như thế nào?

Chúng ta không còn quá xa lạ với Safemoon Fud bởi nó xảy ra nhan nhản mỗi ngày. Trên thực tế, những tin này thường được công bố theo dạng cá nhân là chính như không phải chính thức từ bên Safemoon.
Ví dụ: Ryan tiết lộ thông tin bí mật về dự án safemoon, nên bị CEO John sa thải. Do Ryan từng là trưởng dự án sản phẩm toàn cầu nên nó có gây ảnh hưởng đến giá của SFM token. Đây cũng được coi là 1 dạng Fud

Safemoon Fud càng nhiều thì tỉ lệ thành công càng cao.

Việc nhiều tin Fud, xấu dành cho 1 dự án cũng có một tín hiệu tích cực là nó được nhiều người quan tâm hơn. Điều này có nghĩa, có nhiều người tham gia hơn. Họ tạo ra tin đồn nhằm 2 mục đích:

  1. Để người holders hoảng sợ, bán tháo và đó là cơ hội để họ mua thêm vào
  2. Họ đang đầu tư vào 1 dự án cạnh tranh với Safemoon và họ tìm cách hạ bệ Safemoon.

Con người luôn có long tham và đó kị và họ chỉ muốn họ thành công mà thôi. Vì vậy họ tìm mọi cách để dìm hàng đối phương.
Vì những điều này mà rất nhiều người đánh mất cơ hội trở nên giàu có và sung túc trong tương lai.

Bài học từ BTC

Thời điểm mới ra mắt Bitcoin (BTC) có một mức ra rẻ chẳng khác gì SFM token. Với $1, bạn có thể mua được hơn 1000 BTC. Hãy tưởng tượng, nếu bây giờ bạn có 1000 BTC, bạn đã có 1000 tỷ VNĐ rồi phải không?

Safemoon Fud và bài học từ BTC năm 2008
Safemoon Fud và bài học từ BTC năm 2008

Vậy mà rất nhiều người coin BTC là gambling, lừa đảo, thao túng…rất nhiều các đài truyền hình, nhà nước nói rằng…BTC không tốt. Chính nhờ BTC mà CZ bới tạo ra Binance – Sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới.

Trải qua hơn 13 năm với những tin tức Fud, giờ đây BTC đã trở thành đầu tàu trong lĩnh vực tiền điện tử.

Với ETH, BNB cũng vậy…sau này sẽ là ADA, SFM mà thôi.

Xét rộng trên 1 hệ sinh thái Safemoon, nó đủ lớn để có thể tạo nên sự khác biệt. Chỉ cần Safemoon nhận được sự bảo chứng từ Gambia với chiến dịch phượng hoàng (Phoenix Operation) thôi, thì  giá của SFM token khó có thể dưới $1/token.

Thay cho lời kết về Safemoon Fud

Trên đây là quan điểm cá nhân của Thắng về Fuds của Safemoon. Là một holders dài hạn, Thắng tin rằng các bạn có thể đạt được tự do tài chính nếu bạn đủ kiên trì…Pi Network, Remitano, Safemoon, Shiba inu sẽ là 1 trong những điều giúp bạn thành công trong tương lai.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết….

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam