Bitgert có kế hoạch Đốt Token Brise 99% khiến cho các holders vô cùng phấn khích. Trong một cuộc trả lời AMA (Ask Me Anything), họ đã tiết lộ kế hoạc đốt đến 99% tổng cung của mình. Liệu với 100 triệu mã thông báo Brise (khoảng ~$60 ở thời điểm viết bài này) có giúp bạn trở thành tỷ phú không? Hãy cùng Thắng đi phân tích xem nhé…

Kế hoạch Bitgert Đốt Token Brise 99% Như Thế Nào

Theo AMA ngày 1/2/203, Kế hoạch đốt token sẽ được triển khai vào này 3/2. Với việc đốt hơn 5000 tỷ token (tương ứng gần 3 triệu đô), đây là số lượng tương ứng với 0,5% tổng cung của Bitgert Brise.

Kế hoạc này sẽ được khai báo public từng tháng một và chúng ta đang ở tháng đầu tiên. Kế hoạch này sẽ diễn ra đến khi nào đốt hết 99% tổng cung vào còn lại 10 ngàn tỷ token Brise mà thôi.

Giá của Brise là bao nhiêu nếu đốt hết 99%

Video trên của Thắng đã chỉ ra 1 con số cụ thể mang tính ước lệ tượng trưng. Cùng với việc token bị đốt bỏ, hệ sinh thái của Bitgert sẽ tăng dần theo thời gian thì có thể vốn hóa của Bitgert sẽ tăng lên x50 lần. Nhờ đó giá của Brise token có thể đạt ngưỡng $0.028/Brise

Với một đồng coin hay token việc x50 lần là khá khiêm tốn. Có thể x100, x1000 lần tùy trường hợp.

Thời gian đốt token là bao lâu

Theo AMA, thời gian đốt tối thiểu là 36 tháng. Tức là khoảng 2026 chúng ta mới có thể thấy kết quả này.

Làm thế nào để Brise có thể đạt $0.028

Sẽ thật khó để đánh giá bởi Thắng không phải là đội ngũ nhân sự của Bitgert. Tuy nhiên, điều quan trọng là hệ sinh thái của Bitgert cần mở rộng hơn nữa. Suy cho cùng, Bitgert là một dự án mới tiềm năng. Việc cộng tác với nhiều bên nhỏ sẽ giúp Brise có nhiều thanh khoản hơn.

Bitgert Đốt Token Brise 99% - Liệu Có Thể Trở Thành Tỷ Phú?
Bitgert Đốt Token Brise 99% – Liệu Có Thể Trở Thành Tỷ Phú?

>>> Có thể bạn quan tâm: Đầu tư gì năm 2023

Các công ty nhỏ thường dễ dàng chấp nhận nhau hơn. Đến một thời điểm nào đó, khi Bitgert đủ lớn để cạnh tranh sòng phẳng với BNB…Lúc đó câu chuyện sẽ theo một hướng khác.

Xây dựng hệ sinh thái Bitgert

Bitgert đang cố gắng tích hợp chuỗi của Bitgert của mình lên nhiều nền tảng khác nhau. Thế mạnh của Bitgert là phí gas giao dịch rất rẻ nếu không muốn nói gần như bằng 0.

Cuộc thi Hackathon của Bitgert sắp được triển khai (sau khi Bitgert được list lên 1 sàn lớn tốt hơn cả OKX – theo AMA)

Việc ra mắt cuộc thi Hackathon sẽ giúp thu hút các nhân tài cho Bitgert. Hệ sinh thái sẽ đa dạng hơn. Qua đó có nhiều các Dapp hơn phục vụ cho cộng đồng.

>>> Có thể bạn quan tâm Safemoon 2023 và những điều chúng ta kỳ vọng

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam