Đầu Tư Tài Chính

Safemoon 2023 Và Những Điều Chúng Ta Kỳ Vọng

Safemoon 2023 – Chúng ta mong chờ gì vào năm tới khi năm 2022 là một năm cực kỳ tệ hại với tài chính kinh tế nói chung và Safemoon nói riêng. Khi mà những quỹ lớn như 3Arrows, Alameda Research, hay các công tu, crypto như  Celcius, Luna. FTT sụp đổ thì SFM của Safemoon vẫn sống xót.

Safemoon 2023 Và Những Điều Chúng Ta Kỳ Vọng?

Safemoon đã làm được những gì năm 2022?

Một trong những kỳ vọng lớn nhất của anh em Safemoon Holders năm 2022 là Safemoon Exchange, Safemoon Card, Safemoon Global Tokenomics. Tuy nhiên, điều này đã không tới khiến rất nhiều anh em thất vọng. Bản thân Thắng cũng có chút hụt hẫng. Nhưng nhìn tổng thể vào tương lai thì rõ ràng tồn tại trong thị trường crypto không phải là đơn giản khi rất nhiều tỷ phú Crypto trắng tay sau năm 2022 này.

Theo video Safemoon Captain Log, Safemoon phát triển thành công Safemoon Orbital Shield, một trong những ví bảo mật tiên tiến nhất thế giới. Ngoài lớp bảo mật 12 kỹ tự (seedphrases), bạn còn một lớp đăng nhập username, passwords và 2 câu hỏi bảo mật.

►►►Có thể bạn quan tâm: Kinh tế toàn cầu năm 2023: Khi người giàu cũng khóc

Bạn có thể xem video hướng dẫn cách tạo tại khoản Orbital Shield Wallet mà vẫn giữ nguyên SFM token của bạn

Đây chính là nền tảng bảo mật để Safemoon Wallet trở nên an toàn nhất trên thế giới, thậm chí tốt hơn rất nhiều so với Metamask, Trust Wallet. Safemoon hướng tới phát triển ví cứng Safemoon Hard Wallet.

Safemoon 2023 Và Những Điều Chúng Ta Kỳ Vọng?

Đây là tổng hợp từ Safemoon Spidey những điều Safemoon Team đã làm được và chưa làm được.

Safemoon Cross-Chain, Global Tokenomics

2 sản phẩm này được mong chờ nhất bởi nó sẽ giúp lượng Token đốt nhanh hơn, giá của SFM token sẽ tăng giá tốt hơn. Chúng ta không thể trông chờ vào thị trường bởi mục tiêu chính của Safemoon là đi vào cuộc sống thường ngày.

Safemoon Tokenomics
Safemoon Tokenomics

Tokenomics là một thuật ngữ chỉ tính kinh tế của token. Nó mô tả các yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng và giá trị của token, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc tạo và phân phối token, cung và cầu, cơ chế khuyến khích và kế hoạch đốt token. Đối với các dự án tiền mã hóa, tokenomics được thiết kế tốt là một yếu tố rất quan trọng để thành công. Đánh giá tokenomics của một dự án trước khi quyết định tham gia là điều cần thiết đối với các nhà đầu tư và các bên liên quan.

Safemoon Card

Cảm giác được sử dụng Safemoon Master Card để mua sắm cái gì đó cũng khá là thú vị nhưng nó không phải là độc nhất. Có rất nhiều đơn vị đã làm, Crypto.com cũng vậy. Safemoon nên càng được list lên nhiều sàn giao dịch thì càng tốt.

Safemoon Card Sẽ Có Trước Safemoon Exchange (CEX) Lạ Nhưng Có Khả Thi.
Safemoon Card Sẽ Có Trước Safemoon Exchange (CEX) Lạ Nhưng Có Khả Thi.

Safemoon Exchange

Hình ảnh gần nhất với thời điểm Thắng viết bài này vào ngày 29/12 khi giá của BTC/USDT trên Safemoon Exchange bản test là khoảng $16k7… Và giá của SFM khoảng $0.00023.

Safemoon-Exchange-2023
Safemoon Exchange 2023

Năm 2022 là một tệ hại với Exchange khi FTX sụp đổ (Sam xoăn từ tỷ phú crypto trở thành kẻ trắng tay) và Binance cũng bị lung lay dữ dội với hàng tá các Fuds liên quan về CZ. Việc ra mắt Exchange năm 2023 có thể cũng là một điều tốt nhưng nó sẽ khó có thể thay đổi được nhiều điều.

Safemoon 2023 và những sản phẩm thực tế

Nếu chúng ta còn nhớ về dự án Phượng Hoàng – Safemoon Phoenix Operation, Wind Turbines đây là dự án liên quan khá nhiều đến quốc gia tây Phi Gambia. Rõ ràng, Safemoon vẫn chưa tìm được sự bảo chứng từ Gambia dù cho họ đã cố gắng tạo ra nhiều thay đổi tích cực.

Chúng ta có quyền mong chờ năm 2023 khi thị trường tích lũy và chuẩn bị cho sự bùng nổ tài chính sau Bitcoin Halving 2024.

Ghi chú: Bitcoin Halving là một hàm thiết yếu của giao thức bitcoin. Mã này có thể tìm được trên Bitcoin Core Github, dưới đây là một phần của đoạn mã để tạo nên quy trình bitcoin halving. Như được ghi trong đoạn mã, cứ sau mỗi 210.000 khối được tạo ra, thì phần thưởng cho mỗi khối mới sẽ được giảm một nửa.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam