Safemoon Gambia gắt liền với chiến dịch phượng hoàng (Phoenix Operation) nhằm tìm được sự bảo chứng từ quốc gia tây Phi Gambia. Vậy để nhận được SỰ BẢO CHỨNG, Safemoon cần làm những gì? Hãy cùng Thắng tìm hiểu nhé…

Safemoon Gambia
Safemoon Gambia – Hình minh họa
Safemoon Gambia là gì?

Safemoon Gambiba là một dự án của Safemoon nhằm giúp đỡ đất nước tây Phi phát triển về nhiều mặt trong cuộc sống với mục tiêu nhận được sự Bảo Chứng của quốc gia này.

Safemoon Gambia là gì?

Đây là tiền đề để Token SFM được sử dụng tại tây Phi như một phương án thanh toán ngoài tiền tệ Dalasi Gambia

Quá trình phát triển của dự án Safemoon Gambia

Nhắc tới Gambia cho Safemoon Holder thì chúng ta nghĩ ngay đến dự án phượng hoàng… Một trong những lý do Safemoon chọn Gambia vì đây chính là nơi gắn bó với mẹ của anh, Jennifer Karony – Bà là một điệp viên CIA chính hiệu với ông chồng của mình…
Chiến dịch phương hoàng – Phoenix Operation

Chiến dịch phương hoàng tại Gambia nhằm giúp quốc gia này có một nguồn năng lượng xanh để sử dụng đó là năng lượng gió với hàng loạt những thiết lập wind turbines (tua bin gió).

Safemoon Wind Turbines Đưa SFM trở thành Blockchain xanh

Với những turbines này, nó sẽ được phủ lớp mạ cực tốt để tránh sự phong hóa, ăn mòn và mỗi turbines sẽ được lắp đặt trực tiếp với từng hộ gia đình để sử dụng.

> Tham khảo: Turbine gió sẽ đưa Safemoon trở thành 1 blockchain xanh
Banrajally Group LTD

Được thành lập vào năm 2019 đồng sáng lập là John Karony (CEO Safemoon), Barajally Group LTD quản lý và hỗ trợ đầu tư trực tiếp nước ngoài và phát triển lâu dài tại Gambia. Trọng tâm của chúng tôi là hỗ trợ các dự án nhằm phục hồi và chuyển đổi nền kinh tế vì cuộc sống của tất cả người dân Gambia.

Banrajally Group LTD
Banrajally Group LTD hỗ trợ kinh tế cho Gambia

Với tư cách là tổ chức chung do người Mỹ và người Phi sở hữu, Banrajally Group LTD đã xây dựng một nền văn hóa tập trung vào trách nhiệm xã hội và trao quyền cho cộng đồng. Ngoài ra, Banrajally còn hỗ trợ các dự án nhằm phục hồi và chuyển đổi nền kinh tế vì lợi ích của tất cả người dân Gambia.

Để đạt được sự bảo chứng, ngoài Wind Turbines, Safemoon cần làm những gì?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam