Đầu Tư Tài Chính

Safemoon April: Mong Chờ Gì Ở Tháng 4 Để SFM bay như Safemoon v1

Safemoon April đã đến và chúng ta mong mỏi nhiều hơn từ Safemoon Team để Token SFM có thể tăng trưởng nhanh chóng giống như Safemoon V1 năm ngoái. Vậy đâu là chia khóa để giúp SFM tăng trưởng? Hãy cùng Thắng tìm hiểu nhé.

Safemoon April Mong Chờ Gì Ở Tháng 4 Để SFM bay như Safemoon v1
Safemoon April: Mong Chờ Gì Ở Tháng 4 Để SFM bay như Safemoon v1

Safemoon April Với Điểm Sáng Global Tokenomic Mandala Exchange

Hứa hẹn ra mắt từ tháng 3 nhưng do gặp phải lỗi kỹ thuật, dự án hợp tác giữ Safemoon và Mandala (Binance Cloud) gặp phải sự cố kỹ thuật khiến đội ngũ phát triển phải toát mồ hôi hột để sửa.
Đây cũng chính là 1 trong những lý do khiến giá của Safemoon lao dốc trong những tháng vừa qua. Với lời xác nhận như đinh đóng cột trong giữa tháng 4 sẽ có thông báo niêm yết lại token SFM trên Mandala.

Việc này là cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ thu hút các traders và các nhà đầu tư cỡ lớn. Đây là tiền đề cho việc SFM token được list lên nhiều sàn khác trong tương lai với cơ chết Tokenomic tương tự. Qua đó, làm tăng thanh khoản và tốc độ đốt token được diễn ra nhanh hơn. Đây là thông tin Safemoon April rất đáng để chờ đợi.

Safemoon April: Safemoon Card sẽ ra mắt trong Quý 2.

Thông tin này được chính kênh Youtube của Safemoon công bố về 1 trong những món quà của Safemoon dành cho SafemoonArmy. Safemoon Debit MasterCard sẽ được ra mắt trong Quý 2, tức là tối đa là tháng 6 sẽ có. Nhưng cũng không loại trừ khả năng trong tháng 4 này có thể ra mắt.

Safemoon Card sẽ ra mắt trong Quý 2.
Safemoon Card sẽ ra mắt trong Quý 2.
>>> Safemoon Card có trước Exchange liệu có khả thi?

Safemoon April: Safemoon hợp tác với Xidax để xây dựng máy tính phát triển Limited NFTs

Trong công bố của Safemoon, NFTs cũng là một phần quan trọng và Safemoon đang hợp tác với XiDax để xây dựng 3 bộ máy tính tạo ra những Limited NFTs.

Safemoon hợp tác với Xidax để xây dựng máy tính phát triển Limited NFTs
Safemoon hợp tác với Xidax để xây dựng máy tính phát triển Limited NFTs
Hình ảnh rò rỉ về Safemoon NFTs
Hình ảnh rò rỉ về Safemoon NFTs

Safemoon Exchange

Hiện không rõ ngày ra mắt của Safemoon Exchange, nhưng chúng ta đã thấy Safemoon cung cấp những hình ảnh thật về giao diện của sàn CEX này. Điều này có nghĩa, trong năm 2022, 100% chúng ta sẽ có Safemoon Exchange

Safemoon Exchange is coming soon
Giao diện Safemoon Exchange này chưa phải là cuối cùng

Trong video công bố của Safemoon, họ khẳng định đây chưa phải là bản hoàn thiện nhất. Họ sẽ thiết kế, và cải thiện nhiều tính năng hơn để làm sao phù hợp với mọi người dùng trên thế giới. Và quan trọng, nó phải có chứng chỉ, giấy phép hoạt động trên toàn cầu chứ không phải chỉ ở EU.

>>> Safemoon có giấy phép hoạt động ở châu Âu đến 2031

Thay cho Lời Kết

Trên đây là những điều chúng ta có thể mong chờ trong tháng 4 và quý 2 năm 2022 này đối với Safemoon. Safemoon April của năm 2021 chứng kiến sự tăng trưởng kỷ lục của Safemoon v1, chúng ta cũng mong muốn một điều tương tự với Token SFM (safemoon v2)

Thanh khoản của Safemoon V1 sẽ được chuyển hoàn toàn sang V2 cũng là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng để giúp Safemoon tăng giá, bắt cặp với BTC, ETH sau Mandala Exchange cũng là một điều kiện không thể thiếu… Thắng và các bạn hãy chờ xem nhé.

> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? 

Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh Giải thích tính năng Cross-chain trong Safemoon Nếu bây giờ mới đầu tư thì bạn vẫn còn sớm? Safemoon Reward đang được tích hợp vào Blockchain DOn’t panic học để làm gì? Thị trường chứng khóan và crypto bị thao túng? Điều kiện để chuyển Mainet với Token Renec trong tháng 7 2022

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

4 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam