Đầu Tư Tài Chính

Global Tokenomics Là 1 Chìa Khóa Thành Công Cho Mọi Dự Án Crypto – Kể Cả Safemoon

Global Tokenomics là chìa khóa thành công cho mọi dự án crypto kể cả Safemoon. Safemoon Tokenomics nếu thành công sẽ mang đến khối lượng giao dịch không lồ cho mã thông báo này. Cùng với đó là lượng token được đốt sẽ càng ngày càng tăng.

Global Tokenomics - Safemoon Tokenomics
Global Tokenomics – Safemoon Tokenomics

Global Tokenomics – Safemoon Tokenomics

Tokenomics là gì?

Tokenomics là thuật ngữ kết hợp giữa token và economics. Nó thể hiện bản chất mô hình kinh tế học của các tài sản Crypto trong thế giới Blockchain.
Cụ thể hơn, với mỗi dự án, đội ngũ phát triển sẽ thiết kế số lượng token sao cho phù hợp với cơ chế vận hành chống giảm phát, lạm phát, có cơ chế đốt để làm tăng giá trị của Token

Với Global Tokenomics, chúng ta có thể hiểu là cơ chế này được sử dụng ở toàn cầu và không gặp bất cứ rào cản hay sự khác biệt nào.

Safemoon Tokenomics có những gì?

Như chúng ta đã biết, Mandala sẽ list SFM Global Tokenomic (Token safemoon giao dịch toàn cầu về Tokenomic) trong tháng 4 này.

Cơ Chế Safemoon Tokenomics
Cơ Chế Safemoon Tokenomics – Hình minh họa

Lợi ích của cơ chế Global Tokenomics của Safemoon hay bất cứ coin khác đó là ngoài việc giúp tăng thanh khoản, đốt token mà còn có trả phản ánh và tăng giá trị của hệ sinh thái.
>>> Bạn mong chờ gì vào Tháng tư của Safemoon???

DigiFinex Global Sẽ List SFM token với tinh năng Global Tokenomics

DigiFinex Global của nước nào?

Digifinex là một sàn giao dịch Bitcoin và các đồng tiền ảo chính khác như Ethereum, Litecoin… có trụ sở tại Singapore, nhưng lại tập trung cho thị trường Trung Quốc. Sàn Digifinex được thành lập bởi những người đam mê blockchain đến từ các công ty công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc như Xunlei, Tencent, Baidu và HP.

DigiFinex Globa có nổi tiếng không?

DigiFinex là một sàn lớn nằm tỏng top 100 sàn trên trang CoinMarketcap và thứ hạng chính xác của nó là #62 ở thời điểm Thắng viết bài.

DigiFinex Globa có nổi tiếng không?

>>> Có thể bạn quan tâm: Dù muốn hay không, tiền điện tử cũng sẽ trở thành phương tiện thanh toán Online khi mua sắm

Với khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 3,5 tỷ đô la, nó đứng gần như ngang hàng về khối lượng giao dịch với rất nhiều sàn top như Coinbase….

DigiFinex Globa vs Mandala Exchange?

Theo quan điểm của Thắng, nếu nhìn về thứ hạng thì DigiFinex hơn hẳn về sự nổi tiếng, chất lượng cũng như khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, Mandala Exchange mới là người đầu tiên có cơ chế Global Tokenomics với Safemoon và Mandala là công ty con của Binance Cloud.
Nếu cơ chế Safemoon Tokenomics hoạt động trơn tru và tạo khối lượng lớn, Token SFM hoàn toàn có thể được ưu ái list lên trên Binance trong tương lai.

Nhưng, DigiFinex mà thành công cũng sẽ là món quà tuyệt vời mà Safemoon giành cho những Army chúng ta.

> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? 

Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh Giải thích tính năng Cross-chain trong Safemoon Nếu bây giờ mới đầu tư thì bạn vẫn còn sớm? Safemoon Reward đang được tích hợp vào Blockchain DOn’t panic học để làm gì? Thị trường chứng khóan và crypto bị thao túng?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam