Đầu Tư Tài Chính

Safemoon Card Sẽ Có Trước Safemoon Exchange (CEX) – 1 Cách Khả Thi??

Safemoon Card Sẽ Có Trước Safemoon Exchange hay không? Mới đây Mr. Adult – thành viên của Safemoon Core Team đã đưa ra thông tin rằng Safemoon Card có thể được ra mắt trước cả Safemoon Exchange.
Safemoon Card Sẽ Có Trước Safemoon Exchange (CEX) Lạ Nhưng Có Khả Thi.

Ngân Hàng Litva (Bank of Lithuania) đã cấp phép sử dụng SFM token như 1 dạng tiền tệ giao dịch tại EU (với điều kiện là có điểm hỗ trợ bán hàng – Sale points) ở bài viết trước, thêm với việc Safemoon đã làm việc với Mastercard từ tháng 2, thời gian cụ thể ra mắt trong Quý 2 này.

Safemoon Card Sẽ Có Trước Safemoon Exchange (CEX) Lạ Nhưng Có Khả Thi.
Safemoon Card Sẽ Có Trước Safemoon Exchange (CEX) Lạ Nhưng Có Khả Thi.

>> Safemoon được hỗ trợ chính thức bởi ngân hàng Lít Va

Nhưng đó mới là điều kiện cần mà thôi. Vấn đề đặt ra ở đây chính là Mastercard sẽ phát hành thẻ nếu như có đủ giấy tờ tùy thân để xác thực danh tính (KYC).

Giả thuyết về Safemoon Card

Theo như suy luật Logic, Cần phải có 1 CEX để có thể xác thực thông tin và dựa trên Safemoon Exchange (CEX) này để ra mắt thẻ debit Mastercard.

Như vậy là có 2 giả thuyết:

  1. Safemoon sẽ phát triển tính năng KYC riêng cho SafemoonArmy và cho ra mắt Safemoon Card trong Quý 2
  2. Safemoon Exchange sẽ ra mắt trong quý 2 song song với Safemoon Card để có thể kịp tiến độ.

Giả thuyết nào cũng hợp lý nhưng để một cái thẻ hoạt động trơn tru trên toàn cầu. Nó cần phải có tính năng đổi tiền Fiat.

Ví dụ: Bạn có thẻ Debit Mastercard của Vietcombank, bạn đi du lịch Thái Lan, và bạn muôn đồ ở Thái. Khi thanh toán, Mastercard sẽ đổi tiền từ VND sang BAT thái để thực hiện giao dịch. Mastercard sẽ thu phí chuyển đổi.

Thông tin từ Safemoon

Safemoon có thông tin về việc này với giả thuyết số 1, đó là có Card trước với CEX sau. Chúng ta hay cùng chờ xem từ nay đến tháng 6 xem thông tin của họ đưa ra là như thế nào nhé…

> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam