Đầu Tư Tài Chính Tự do tài chính

Safemoon CEX chính thức được hỗ trợ bởi Ngân Hàng Trung Ương Lít-Va ( The Bank Of Lithuania) – #1 về FinTech Company

Safemoon CEX (Safemoon Exchange) sau khi có giấy phép hoạt động ở EU, đã nhận được sự bảo hộ bởi Ngân Hàng Trung Ương Lít Va (The Bank Of Lithuania). Đây là một thông tin giúp SFM Token “danh chính ngôn thuận” được giao dịch và sử dụng tại trời Âu, và Safemoon Mastercard được hợp thức hóa tại EU.

Safemoon CEX chính thức được hỗ trợ bởi Ngân Hàng Trung Ương Lít-Va
Safemoon CEX chính thức được hỗ trợ bởi Ngân Hàng Trung Ương Lít-Va

Safemoon CEX và The Bank Of Lithuania

Safemoon CEX đã có giấy phép ở châu âu (EU)

Safemoon đã chính thức thông báo rằng, họ hoàn tất đăng ký thành công khi mở cửa Safemoon CEX tại châu Âu. Đây là thông tin Thắng đã cập nhật từ bài viết trước.

Tuy nhiên, có giấy phép thì chỉ là điều kiện cần, để có thể phát triển bền vững, không lo lắng về mặt pháp lý thì Safemoon cần điều kiện đủ đó chính là “sự bảo kê” của một công ty chuyên về tài chính, findtech…

The Bank Of Lithuania

Công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân Lithuania cung cấp cho người nước ngoài một cổ đông có thể là giám đốc duy nhất với mức thuế doanh nghiệp thấp ở một quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu.

Các từ tiếng Lithuania cho một công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân là “Uždaroji Akcine Bendrove” với chữ viết tắt của “UAB”.

Ngoài Safemoon, UBA đã và đang hỗ trợ Binance và Crypto.com về mặt tài chính, thuế…

Bài phân tích chi tiết về Safemoon CEX và UBA

Thông tin được cập nhật chính thức với cả mã số đăng ký rất rõ ràng:

The Bank Of Lithuania hợp tác với Safemoon
The Bank Of Lithuania hợp tác với Safemoon

Theo đó, Bạn muốn đi chơi với bạn bè của mình ở châu Âu và tiêu tiền nhưng bạn cần được phép để tiêu nó. Giấy phép tiền điện tử là sự cho phép đó.

Đây là một thông tin rất quan trọng giúp Token Safemoon được phép sử dụng như một loại tiền tệ thanh toán ở châu Âu (nếu địa điểm đó chấp nhận hỗ trợ thanh toán)

Đây là tiền đề để Safemoon Card (Mastercard) được sử dụng ở EU. Nếu điều này trở thành sự thật trong năm nay, Safemoon sẽ có một bược nhảy vọt và giá trị của Safemoon sẽ tăng cao về cả thanh khoản và khối lượng giao dịch. Qua đó, lượng token được đốt nhiều hơn, giá của SFM sẽ tăng chóng mặt.

Kết luận

Thông tin này sẽ được công bố vào tháng 3 này nên chúng ta hãy kiên nhẫn trờ đợi. Bởi theo CEO John Karony đã nói, Các mòn quà sẽ đến trong cả tháng 3.

>>> Ngày 2/3 sẽ là ngày đặc biệt của SafemoonArmy chúng ta

Một tin vui trong những ngày thị trường ảm đạm do ảnh hưởng bởi lạm phát, cuộc hợp FED và cả chiến chanh Nga-Ucraina. Nó sẽ làm cho SFM đến gần hơn với ngưỡng $1 trong năm 2022.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam