Sinh Nhật Safemoon đang gần tới và nó sẽ bắt đầu từ ngày 1/3 đến hết tháng. Thông tin này đã được chính CEO John Karony công bố trên trang chính thức Tweeter và Discord của mình.

Sinh nhật Safemoon
Happy Birthday SafemoonArmy

Sinh Nhật Safemoon 1 Tháng Chứ Không Phải 1 Ngày.

Dưới đây là dòng Tweet chính thức của Safemoon Team về sinh nhật của Safemoon sẽ cả tháng 3.

>>> Lý do Safemoon có thể đạt $10 khi hoàn thiện hệ sinh thái

Ngày 2/3 là ngày đặc biệt?

Ngày 2/3 là ngày đặc biệt với Safemoon Team và cả SafemoonArmy nữa. con số 32 gắn với Area32 và cả với những điều đặc biệt với chúng ta.

>> Tham khảo: Những điều đặc biệt trong sinh nhật Safemoon

Thay cho lời kết về Sinh nhật Safemoon và dự đoán của Thắng

Thắng đã thấy rất nhiều thông tin cập nhật của Safemoon trong tháng 2 này. Safemoon là một dự án tiềm năng, xứng đáng có trong danh mục đầu tư. Safemoon đã đạt thỏa thuật với EU để mở CEX, được bảo chứng bởi The Bank of Lithuania – Đó là tin tức không thể tuyệt vời hơn.

Thắng dự đoán trong tháng 3, những thông tin trên sẽ được công bố chính thức. Có thể Safemoon Team sẽ công bố ngày ra mắt Safemoon Mastercard, Safemoon Blockchain… Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam