Đầu Tư Tài Chính

Safemoon Mastercard : Sẽ thay đổi Safemoon hoàn toàn so với thời điểm tháng 2 2022

Safemoon Mastercard là một chìa khóa mang Safemoon trở thành 1 loại tiền tệ. Nhưng để làm sao để có thể phát hành thẻ này thì nó phức tạp hơn chúng ta tưởng. Nếu Safemoon làm được, chắc chắn Hệ sinh thái Safemoon sẽ thành công.

Safemoon Mastercard
Safemoon Mastercard đưa SFM trở thành tiền tệ

Cần những gì để có Safemoon Mastercard?

Trong dự án Safemoon, chúng ta có Safemoon Card và CEO John Karony đã chính thức công bố về việc hợp tác với Mastercard để cho ra thẻ ghi nợ (safemoon debitcard) trong tương lai. Và đó chíng là Safemoon Mastercard.

Để phát hành thẻ Safemoon Mastercard cần những gì

Trước hết, chúng ta cần in chúng ra, mỗi thẻ tín dụng/ghi nợ sẽ phải có tên người sở hữu, năm/tháng niên hạn và 3 số CVV. Nó là điều rất quan trọng để các máy quét có thể nhận dạng và chấp nhận thanh toán đối với loại tiền tệ.

Để phát hành thẻ Safemoon Mastercard cần những gì
Để phát hành thẻ Safemoon Mastercard cần những gì?

Trong trường hợp này, Safemoon đóng vai trò như 1 ngân hàng (bank) và Safemoon sẽ kết nối thẻ Mastercard vào với ví safemoon của bạn. Khi bạn chi tiêu, Số SFM sẽ được trừ đi tương ứng (thêm cả phí giao dịch).

Tuy nhiên câu hỏi ở đây là làm sao để Safemoon có thể kiểm soát được thông tin người dùng? Liệu bạn cung cấp thông tin có an toàn như ngân hàng hay không?

Công nghệ xác thực KYC

Khi bạn mở 1 tài khoản ngân hàng, bạn cần có giấy tờ tùy thân để xác minh (KYC) hoặc xác minh điện tử (e-KYC). Safemoon Mastercard muốn hoàn thiện thì cần làm điều này.

Safemoon Card KYC
KYC là bước cực kỳ quan trọng để phát hành thẻ debit/credit trong ngân hàng

Giải pháp của Safemoon

Như chúng ta có thể cập nhận trên Youtube Channel Safemoon News Today của Thắng, thì Safemoon càng mở rộng nhiều hơn khi list các Token mới vào hệ sinh thái của mình. (tham khảo tại đây).

Mỗi Token được list trên Safemoon Swap có nhiệm vụ khác nhau (với hầu hết là tạo dựng thanh khoản và thu hút nhiều người dùng). Tuy nhiên có 1 Token có nhiệm vụ KYC đó chính là DOXED

Mục tiêu chính của Token DOXED là tập trụng vào xác minh nhận dạng (KYC) cho đối tác. Đây chính là điều khiến Thắng rất lưu tâm và có lẽ, DOXED sẽ là cánh tay phải đắc lực của Safemoon để phát hành Safemoon Mastercard.

Thay cho lời Kết

Safemoon Mastercard chắc chắn sẽ được ra mắt trong tương lai. Tuy nhiên thời gian thì cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Song song với phát triển Safemoon Card, chúng ta cũng cập nhật thêm những thông tin về dự án khác như Safemoon Phoenix, NFT, Web3, Exchange, Tokenomics từ Safemoon.

Cảm ơn quý cô chú, anh chị và các bạn đã đọc bài viết. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam