Ngoại Ngữ

Học Từ Vừng Bằng Sách Hack não 1500 phiên bản 2022 – Tặng App Hack Não Pro học phát âm miễn phí

Hack não 1500 phiên bản 2022 là cuốn sách tuyệt vời vào thời điểm hiện tại để rút ngắn quá trình học tự vựng tiếng Anh cho bạn. Cuốn sách không chỉ giúp bạn cảm thấy dễ dàng khi học tự vựng bởi sự gần gũi với tiếng Việt mà nó còn giúp bạn học phát âm chuẩn cho từng từ vựng đó.

buy

Hack não 1500 phiên bản 2022 phiên bản 2022

SÁCH HACK NÃO 1500 SẼ PHÙ HỢP VỚI AI?

hack não 1500 phiên bản 2022
hack não 1500 phiên bản 2022

– Học sinh cấp 3 đang muốn tăng 1-3 điểm thi THPTQG;
– Sinh viên cần thêm ít nhất 200-300 điểm TOEIC để đủ điều kiện ra trường;
– Người đi làm muốn mở rộng vốn từ để đọc hiểu tài liệu, viết thư và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh;
– Người trung tuổi hoặc lớn tuổi muốn học lại tiếng Anh từ đầu;
– Người mới bắt đầu, mất gốc học lại tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu.

TẠI SAO SÁCH HACK NÃO 1500 HIỆU QUẢ?

1. Phương pháp Âm thanh tương tự:

Dựa trên nguyên lý “bắc cầu tạm” từ tiếng Anh sang tiếng mẹ đẻ, sáng tạo câu chuyện liên kết giữa nghĩa và cách đọc của từ đó. Với phương pháp này bạn sẽ học được 1 từ chỉ trong vòng 30s.

2. Phương pháp Truyện chêm:

Mỗi bài có 1 đoạn truyện cười gồm 80% tiếng Việt, 20% từ mới tiếng Anh. Bạn sẽ đoán được và nhớ ngay nghĩa của từ thông qua văn cảnh.

3. Tự học phát âm chuẩn bản xứ tại nhà với App Hack Não Pro:

Từng là giáo viên dạy phát âm nên Step Up hiểu rất rõ người Việt hay bị sai ở đâu. Do đó trong mỗi bài học dạy phát âm đều có lưu ý những lỗi sai người Việt hay mắc phải. Từng video sẽ chỉ cho bạn cụ thể khẩu hình của từng âm, bạn chỉ cần nhại theo là được. Phần này thực sự rất chi tiết, không sản phẩm hay khoá học phát âm nào hiện tại trên thị trường có được. 1200 bài học phát âm và toàn bộ audio của sách sẽ được tích hợp ngay trong App.
Ngoài ra App Hack Não Pro còn hệ thống các bài kiểm tra, ôn tập với 3 chiều: Anh – Việt, Việt – Anh, Âm thanh của từ giúp bạn ghi nhớ từ lâu dài. Các bài luyện tập với mức độ dễ và khó sẽ được cập nhật theo thời gian để đảm bảo rằng bạn ứng dụng được các từ đã học vào sử dụng trong thực tế.

4. Sách có 50% hình ảnh minh họa:

Không như các cuốn sách với danh sách từ vựng cần học, sách Hack Não 1500 từ vựng đầu tư thuê họa sĩ vẽ từng hình ảnh minh họa tương ứng với từng từ cần học. Việc học qua hình ảnh sẽ giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ lên đến 50% so với cách học thông thường không có hình ảnh.

Thay cho lời kết

Nếu bạn muốn tìm kiếm một phương pháp học từ vựng đơn giản, nhanh chóng thì hãy đừng bỏ qua cuốn sách hack não 1500 phiên bản 2022 này. Còn nếu bạn thấy phương pháp này nó hơi kiểu trẻ con, thì hãy áp dụng phương pháp Thắng dùng để tự học tiếng Anh đó là kỹ thuật Free-Reading và học nghe bằng kỹ thuật Sound Mapping nhé.

>>> Cách học tiếng Anh của Thắng

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam