Đầu Tư Tài Chính

Safemoon Team Cần Học Hỏi Từ C98 Điều Gì Để Hoàn Thiện Tốt Hơn Mảng DeFi?

Safemoon Team là một dự án tuyệt vời với một hệ sinh thái không lồ bao gồm Blockchain, Exchange (CEX), SWAP (DEX), Gaming, Web3, Windturbine… Nhưng thành thật mà nói, nếu Safemoon làm được như C98 ở điểm này thì chắc chắn khối lượng giao dịch của SFM sẽ tăng lên gấp hàng trăm lần. Vậy điểm đó là gì? Hãy cùng Thắng tìm hiểu nhé.

Safemoon Team Cần Học Hỏi Từ C98 Điều Gì Để Hoàn Thiện Tốt Hơn Mảng DeFi
Safemoon Team Cần Học Hỏi Từ C98 Điều Gì Để Hoàn Thiện Tốt Hơn Mảng DeFi

Về Dự Án C98

C98 là dự án được thành lập và vận hành bởi người Việt Nam. Ban đầu, C98 được ra đời với mục đích là một trang tin tức, nhưng sau này, khi nhận thấy sự khó khăn của thị trường khi swap, exchange các token/coin qua các nền tảng mất nhiều thời gian và tốn chi phí, nên token, dự án Coin98 ra đời với sứ mệnh giúp holders, investers tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Đặc điểm nổi bật của C98

Coin98 Token là một token chạy trên nền tảng SOL Blockchain. Tại sao lại là SOL? Bởi SOL không khác gì ETH, hệ sinh thái rộng hơn với hơn 3000+ đối tác. Và quan trọng, phí giao dịch của SOL rẻ hơn rất nhiều so với ETH-SC và BSC

C98 Token chạy trên nền tảng Sol blockchain
C98 Token chạy trên nền tảng Sol blockchain

Multi-chain (đa chuỗi)

C98 có một hệ sinh thái bao gồm: C98 Wallet, C98 Exchange, C98 Swap… đây là 3 sản phẩm nổi bật giúp tạo nên thương hiệu của C98. Coin98 tích hợp hầu hết các blockchain nổi tiếng hiện nay

Multi-chain (đa chuỗi)

Cross-chain (liên chuỗi)

Khi tạo ví C98, ngay lập tức tất cả các ví từ các blockchain khác nhau (BTC, ETH,BSC, POCADOT,SOLNALA…. được mặc định tạo ra) và trên tùy chọn chuyển đổi (Swap) các coin/token bạn có  thể chuyển thẳng từ coin/token A – sang coin/token B mà không cần quan tâm đến nó thuộc Blockchain nào.

Cross-chain-C98
Cross-chain-C98

Và còn rất nhiều ứng dụng thực tế khác từ dự án C98…

Safemoon Team Cần Học Hỏi Từ C98 Điều Gì Để Hoàn Thiện Tốt Hơn Mảng DeFi?

Sự đa chuỗi từ C98

Safemoon Team không cần phải làm được giống 100% như C98, nó chỉ cần tập trung vào 3 Blockchain lớn cho mảng Defi và 1 blockchain DOT cho mảng Web3 mà thôi.

Hệ sinh thái Safemoon
Hệ sinh thái Safemoon

Nhìn vào hệ sinh thái của Safemoon, nó thực sự rộng lớn. Và Thắng hi vọng, Safemoon Team sẽ làm giống như khẩu hiệu Safety to the Moon. Mọi thứ cần thời gian.

Safemoon có đặc điểm riêng

Mục tiêu của Safemoon là đưa SFM trở thành một hệ sinh thái đa dạng và có tính thực tế. Bởi vậy, Safemoon đang tiến hành cho ra mắt Safemoon Card với sự hợp tác với Mastercard.

Điều này có nghĩa, Safemoon sẽ đi vào đời sống hàng ngày như chi tiêu…Nó thiết thực hơn nhiều so với C98. Safemoon Team đang đi tìm sự bảo chứng và họ bắt đầu với Gambia, một đất nước châu Phi còn nghèo, lạc hậu nhưng Thắng tin họ sẵn sàng chấp nhận Safemoon bởi dự án của nó là về môi trường (Wind Turbines)

>> Tham khảo: Hệ sinh thái Safemoon có thể đưa SFM token lên $10 trong tương lai

Thay cho lời kết

Cảm ơn Safemoon Team đã và đang làm những điều phi thường. C98 là 1 dự án của người Việt trẻ tuổi, Safemoon cũng vậy, CEO John Karony cũng chỉ mới 28 tuổi và chúng ta hãy cho anh ấy và Safemoon Team thời gian. Bất cứ dự án nào cũng đều có thể gặp trục trặc, vấn đề. Điều quan trọng là họ sẵn sàng ngồi lại, nhận lỗi và tìm hướng giải quyết.

Nhiệm vụ của Thắng và các bạn là kiên trì, vững tin đừng vì thông tin k tốt mà xả Token nhiều quá dẫn đến sự Dump của thị trường mà thôi. Holders tuy chậm nhưng lợi nhuận nó mang lại thì lớn và an toàn hơn nhiều so với Trader.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe. Đừng quên Share bài viết và comment nhé.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam