Tự do tài chính

Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân giúp bạn có thể tự do tài chính.

Có hàng trăm khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân (personal brand) ngoài kia ngốn của bạn hàng chục triệu đồng hoặc hơn. Tuy nhiên xây dựng thương hiệu cá nhân về bản chất dù bạn ở lĩnh vực nào cũng quy về một mối mà thôi. khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân của Ths. Nguyễn Duy Kha là một trong số những khóa học Thắng thấy cực kỳ hữu ích. Ít nhất là trong tầm giá vài trăm ngàn nhưng nó mang giá trị những khóa học hàng chục triệu đồng

 

Về khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân – personal brand

Trong thế giới phẳng hiện nay, để định vị và xây dựng được thương hiệu cá nhân cho mình rất khó. Để làm được điều đó, bạn hãy tham khảo khóa học “Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thế giới phẳng” của giảng viên Nguyễn Duy Kha.

Những điều học được từ khóa học

  1. Xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính mình.
  2. Phát triển và kiểm soát thương hiệu cá nhân.
  3. Tạo sự khác biệt cho bản thân và gây chú ý tốt với xã hội
  4. Áp dụng các phương pháp đã hướng dẫn trong khóa học để cuộc sống mình tốt đẹp

Tôi có thể học thử khóa học Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thế giới phẳng?

Bạn có thể học thử 1 vài vài trong khóa học hoàn toàn miễn phí trước khi quyết định mua nhé. Ưu điểm của việc học khóa học Online là bạn chỉ cần mua 1 lần và sử dụng chọn đời. Bạn hoàn toàn có thể cùng chia sẻ học cùng nhau với bạn bè, người thân để xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình.

Học Xây dựng thương hiệu cá nhân giá bao nhiêu.

Khóa học này trên trang chính thức của UNICA là 599.000đ. Một con số phù hợp với hầu hết mọi người kể cả mới đi làm hay đi làm lâu năm.

Học Xây dựng thương hiệu cá nhân giá bao nhiêu.

Tuy nhiên Thắng muốn giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn. Khi bạn click vào nút:Sau đó nhập mã giảm giá “IVAN1108” là bạn sẽ được giảm 40%. Ngoài ra, khi bạn thanh toán Online, bạn còn được giảm thêm 20.000đ.

khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân

Như vậy sau khi thanh toán Online, khóa học chỉ còn 340.000đ mà thôi. So với việc bạn đi xem phim 3D thì giá của nó cũng tương đồng. Xem phim xong thì hết phim còn học xong chúng ta có thể xây dựng thương hiêu cá nhân một cách cực kỳ chi tiết.

>>> Khóa học chứng khoán cho người mới đầu tư

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam