Safemoon Phoenix là gì? Tầm quan trọng của nó như thế nào đối với Safemoon? Hôm nay, Thắng và các bạn cùng nhau tìm hiểu về chiến dịch này, và đây chính là tương lai đưa SFM trở thành đồng tiền được chấp nhận thanh toán rộng rãi…là tiền đề để tạo ra Safemoon card.

Safemoon Phoenix
Safemoon Phoenix

>>>4 lý do SFM có thể đạt $1 năm 2022<<<

Safemoon Phoenix là gì?

Safemoon Phoenix – Chiến dịch phượng hoàng là một cách gọi ví von nhằm đưa Safemoon trở nên phổ biến hơn. Điểm đến của chiến dịch này chính là đất nước Gambia – Một đất nước phi Châu xa xôi.

Safemoon Phoenix là gì
Safemoon Phoenix là gì?

Mục đích của chiến dịch phương hoàng – Safemoon Phoenix?

Mục tiêu của Safemoon là đưa đồng tiền SFM trở nên phổ biến và được chấp nhận thanh toán rộng rãi. Do đó, Safemoon đang cần sự bảo chứng (tức là được giao dịch hợp pháp) từ các quốc gia. Giống như Bitcoin có sự bảo chứng của Elsalvador, hay USD bảo chứng bởi dầu mỏ.

ElSalvador bảo chứng cho BTC
ElSalvador bảo chứng cho BTC

Và điểm đến đầu tiên chính là Gambia, trong tương lai sẽ là các nước trong châu lục này.

Tại sao Safemoon Phoenix lại chọn Gambia?

Có tất nhiều giả thuyết về câu chuyện Gambia tuy nhiên, theo quan điểm của Thắng, các nước châu Phi hầu hết vẫn còn đói nghèo và các quốc gia luôn có khả năng trong tình trạng bất ổn chính trị.

Safemoon ở Gambia
Safemoon ở Gambia với mục tiêu 2 triệu người dùng

Việc sử dụng 1 đồng tiền kỹ thuật số sẽ giúp cho các quốc gia này không bị ảnh hưởng quá nhiều vào sự khủng hoảng kinh tế, vỡ nợ hoặc các bẫy nợ từ các quốc gia lớn như Trung Quốc…

Các quốc gia châu phi rõ ràng là dễ thỏa hiệp hơn các quốc gia châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Và hãy bỏ vấn đề chính trị sang 1 bên, việc có thêm người dùng cũng là một cách giúp SFM trở nên gần hơn với tất cả mọi người.

Khi đó, SFM không chỉ dừng lại ở $1, mà có thể là $3 – $5

Safemoon New Today

Safemoon đã đạt cột mốc 1tr lượt tải ví Safemoon vào ngày 26/1/2022.

Kết luận

Trên con đường đưa Safemoon trở nên phổ biến toàn cầu là con đường cực trông gai. Thắng mong rằng, nếu bạn có cơ duyên biết đến Blog này tức là chúng ta có cùng chung 1 mục tiêu “tự do tài chính” hãy luôn tỉnh táo và theo sát chặng đường cùng Safemoon và chúng ta sẽ cùng nhau tự do tài chính.

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào?

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

5 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam