Safemoon Token có thể ra mắt Exchange của riêng mình tương tự như Gate.io, Lbank,Bitrue…hay không trong tháng 2 năm 2022? Đây sẽ là điều kiện tiên quyết để Safemoon có thể có được blockchain của riêng nó vào cuối năm nay.

Safemoon Token ra mắt sàn giao dịch tháng 2
Safemoon Token ra mắt sàn giao dịch tháng 2?

Safemoon Token cần Exchange để làm gì?

Exchange (sàn tập trung) hay các bạn có thể hiểu nếu SFM có Exchange thì nó sẽ giống như Binance, Gate.io hay LBank mà ở đó các bạn có thể giao dịch mua bán coin bằng các cặp tiền điện tử như UDST.

Safemoon Exchange
Trong tương lai, chúng ta sẽ có nhiều hơn 1 tùy chọn BTC/USDT – Đó là BTC/SFM

Ví dụ: Nếu SFM ra mắt Exchange, Thắng tin là sẽ có những cặp giao dịch kiểu: BNB/SFM, BTC/SFM, ADA/SFM, ETH/SFM. Có nghĩa là bạn sử dụng SFM để mua bất cứ các coin khác.

Điều này sẽ làm thanh khoản của Safemoon tăng lên một cách chóng mặt mà chúng ta không thể tưởng tượng được. Hãy cứ coi, SFM Exchange chính là tên lửa đẩy hạng nặng để đưa SFM to the moon.

Khi nào Safemoon Token có Exchange của riêng nó?

Nếu bạn đã đọc bài viết Safemoon ra mắt blockchain của nó năm 2022 này (nếu chưa hãy click vào đây), để có được blockchain, thì SFM phải có Exchange đầu tiên. Và đó là lý do tại sao, đây sẽ là tin cực vui dành cho Thắng và bạn.

Safemoon Token ra mắt sàn giao dịch tháng 2?
Safemoon Token ra mắt sàn giao dịch tháng 2 hay không?

Shinja – Đồng meme-coin mang đến hy vọng cho SFM holder

Không chỉ SFM holder mà cả chính những Shinja holder cũng đang hy vọng vào điều này bởi chỉ vài giờ đồng hồ trước, trên tài khoản chính thức của Shinja (Shibnobi) đã đưa ra thông tin, nó sẽ list lên rất nhiều sàn lớn, trong đó có Safemoon.

Bạn có để ý đến cái logo không? Nó hiện chữ Swap & Exchange kìa? Đó là lý do Thắng tin rằng, SFM EXCHANGE sẽ có sớm thôi.

Safemoon Token Exchange sẽ có trong tháng 2 năm nay?

Ồ! Phần hay nhất nằm ở đây, và điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy cùng Thắng tìm hiểu xem nhé. Theo đó, cũng trong 1 bài Tweet hôm nay, Shinja đã đưa ra con số cụ thể ngày list lên các sàn tập trung (exchange).

Safemoon Token Exchange sẽ có trong tháng 2
Safemoon Token Exchange sẽ có trong tháng 2

Ngày 18 tháng 2 năm 2022, chúng ta sẽ chào đón phiên bản đầu tiên của Safemoon Swap & Exchange. Một tin tức không thể tuyệt hơn…

Lời kết

Trên đây là một số thông tin mà Thắng cập nhật cho Safemoon. Hy vọng chúng hữu ích cho bạn. Đặc biệt là các Safemoon Holder. Chúng ta hãy cùng vững tin để đạt được mục tiêu “tự do tài chính” cùng nhau.

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an!!!

“Mọi điều khi quá rõ ràng thì không còn là cơ hội”

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào?

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam