Đầu Tư Tài Chính Tự do tài chính

Tin cực vui cho Safemoon Crypto: Sẽ ra mắt Blockchain trong năm 2022 – SFM bay lên $1?

Trưởng dự án Safemoon crypto John Karony đã đưa ra một câu trả lời mang lại nhiều hy vọng cho các SFM holder về một tương lai cực kỳ tươi sáng cho Safemoon. Hãy cùng Thắng cập nhật ngay nhé.

Safemoon Crypto
Tin cực vui cho Safemoon Crypto

Tin nóng Safemoon Crypto

Trước khi đi vào tin chính, hãy cùng Thắng nhìn lại xem SFM đã làm được gì và đang ở đâu tại thời điểm hiện tại nhé.

Tin nóng Safemoon Crypto
SFM cần list lên 2 sàn lớn, tạo ra sàn riêng và Blockchain của chính nó là điều kiện tối thiểu đến đạt $1

Safemoon Blockchain – Safemoon Crypto

Một tin cực vui khi ngày hôm qua, trên Discord, một thành viên đã hỏi John Karony rằng liệu Blockchain của SFM có bị đẩy lùi lịch sang năm 2023 không? Hãy cũng xem câu trả lời:

Safemoon Blockchain
Safemoon Blockchain Sẽ ra mắt trước năm 2023

Điều này có nghĩa, Blockchain của SFM sẽ ra mắt trong năm 2022 mà thôi. Theo Thắng, nếu như lời của John Karony là thật thì dự đoán Blockchain SFM sẽ ra mắt trong khoảng Quý 3 cho đến Quý 4 năm nay. Bởi sẽ cần tạo ra sàn giao dịch và list lên các 2 sàn lớn trước.

Khi nào sẽ có Safemoon Exchange – Sàn giao dịch giống như Pancakeswap của BSC, Uniswap của ETH hay Sundaeswap của ADA

Đây là 1 thông tin không được Safemoon Crypto công bố, nhưng sau khi biết tin này, bạn sẽ có thể củng cố niềm tin răng Safemoon Exchane sẽ ra mắt trong khoảng Quý 2 đến Quý 3:

Sàn giao dịch Safemoon Exchange có thể ra mắt trong quý 2 hoặc quý 3
Sàn giao dịch Safemoon Exchange có thể ra mắt trong quý 2 hoặc quý 3

Theo đó, tài khoản Twitter chính thức của Shibnobi (SHINJA) một đồng meme-coin đã đăng bài tweet công bố sẽ list đồng meme này lên sàn giao dịch Safemoon Exchange vào Quý 2 và Quý 3 năm 2022 (Pre-Approval thể hiện rằng SFM team đã đồng ý list nó lên trên sàn của mình)

Hình minh họa

Từ điều này của Safemoon Crypto, Thắng tin rằng Safemoon Exchange sẽ sớm nhất ra mắt trong tháng 4 và muộn nhất vào tháng 6. Từ nay tháng 1 cho đến hết tháng 3, SFM đang chuẩn bị cho điều này và list SFM lên thêm 2 sàn lớn khác (rất có thể là Binance phải không nào?)

Cập nhật về số lượng SFM đã được đốt.

Nếu bạn còn nhớ SFM chính là Safemoon v2 được chuyển đổi từ Safemoon v1. Hiện tại Safemoon đã đốt được khoảng 43.72% (theo cập nhật của Watcher.Guru)

Tổng số Safemoon được lưu trữ trong ví được đốt bỏ

Điều này có nghĩa, đã có 437,2 tỷ SFM đã được đốt trong tổng số 1000 tỷ tổng cung. Và việc đốt này vẫn diễn ra tiếp tục cho đến khi SFM chỉ còn 20 tỷ token mà thôi.

Thay cho lời kết

Trên đây là 1 số thông tin quan trọng được cập nhật ngày 24/1/2022 giúp Thắng và các SFM holders thêm củng cố 1 niềm tin về SFM sẽ “to the moon trong tương lai”

SFM bay lên $1?

Việc SFM đạt $1 là hoàn toàn có thể khi vốn hóa tăng kèm theo coin đốt đi liên tục. Hy vọng rằng chúng ta luôn giữ vũng tâm lý thật tốt để có thể trở thành những người tự do về tài chính trong tương lai.

>>> Đón đọc Bạn nên hiểu về tâm lý trước khi đầu tư phát hành ngày 31/1/2022

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam