Safemoon là một đồng tiền mã hóa cực kỳ tiềm năng năm 2022 này khi bạn bỏ ra khoảng $100, rất có thể nó sẽ biến thanhg $50.000 khi năm 2022 kết thúc. Nếu đúng vậy, rất có thể chúng ra sẽ có cơ hội đạt tự do tài chính. Và đây là những điều cần biết trước khi mua Safemoon

Những điều cần biết trước khi mua Safemoon V2 (SFM)
Những điều cần biết trước khi mua Safemoon V2 (SFM)

Những điều cần biết trước khi mua Safemoon V2 (SFM)

Safemoon đã ra mặt phiên bản 2 (V2) thay thế cho V1

Việc ra mắt phiên bản V2 nhằm rút bớt tổng cung từ 1 triệu tỉ xuống còn 1000 tỷ tokens để quá trình đốt bỏ đồng coin đó một cách dễ dàng (điều này có nghĩa, giá trị đồng token sẽ tăng trong tương lai)

Safemoon đốt coin
Safemoon đốt liên tục để làm tăng giá trị cho tokken đó

Đốt Token Safemoon liên tục

  1. Cứ 1 giao dịch diễn ra mua hoặc bán Token Safemoon thì chúng ta phải trả 12% phí, 5% sẽ được đưa trả lại cho các holder như 1 dạng gửi lãi tiết kiệm, còn lại sẽ đưa vào tổng cung và đốt bỏ.
  2. Điều này làm Tổng cung Token giảm nhưng Tổng cung Market Cap lại tăng. Làm cho giá 1 đồng Token Safemoon ngày càng cao.

Đốt đến khi nào?

Theo dự kiến của Safemoon core team, Safemoon sẽ được đốt liên tục cho đến khi còn 100 tỷ. Lúc này ước tính giá 1 đồng Safemoon có thể lên đến $10. Nếu như vậy, bạn có thể có $500.000 (dư sức đạt tự do tài chính rồi phải không?)

Hành trình của Safemoon

Dưới đây là hành trình của Safemoon v2 (SFM). Có tổng cộng 12 mốc quan trọng, và chúng ta đang đi đến mốc số 3.

Safemoon đang ở đâu?

Hành trình của Safemoon
Hành trình của Safemoon – Hình ảnh do Safemoon Team cung cấp

Safemoon đang trong quá trình đàm phát để được list lên 1 số sàn lớn. Nếu Safemoon được list lên các sàn của mỹ như Coinbase, Crypto.com, Robinhood, Webull…SFM sẽ bay

Sẽ có Blockchain riêng cho Safemoon, nhưng trước hết chúng ta sẽ có 1 sàn giao dịch Safemoon tương tự như Pancakeswap, Poocoins… dể gia tăng Coinmartketcap và đốt càng nhiều Token càng tốt.

Sau khi Blockchain được công bố, SFM hướng tới Web3, Metaverse với một loạt những kết hợp dịch vụ kèm theo… Thắng không biết sẽ như thế nào nhưng nếu SFM tạo ra được Blockchain và sàn giao dịch riêng. SFM dư sức đạt mức $3 rồi.

Đội ngũ SFM

Đội ngũ Safemoon team
Đội ngũ Safemoon team
  • CEO John Karony và CBO Thomas Smith đã thành lập và làm việc cùng nhau tại một studio trò chơi có tên TANO, từ viết tắt của Techently A New Operation. Trang web của TANO chỉ có dòng chữ “Alpha Launch Coming”. Vì vậy không rõ được thông tin rằng doanh nghiệp này cụ thể hoạt động cái gì.
  • CTO Thomas Smith: là người có nhiều kinh nghiệm làm việc nhất trong nhóm khi đã từng làm kỹ sư phần mềm khác nhau tại một số công ty.
  • Website Lead – Jacob Smith: từng làm việc cho một công ty phát triển trò chơi. Trên LinkedIn của anh ấy, anh ấy giới thiệu rằng “Làm việc với tư cách là nhà phát triển trang web hàng đầu, nhưng công việc đang bị đình trệ do thiếu dự án.”

Thay cho lời kết

Trên đây là những nhận định của mình về SAFEMOON V2 (SFM). Quyết định đầu tư hay không là ở bạn. Bởi SFM vẫn là 1 đồng tiền điện tử mới và đang ở dạng tiềm năng. Tuy nhiên khối lượng giao dịch của đồng token này cho ta thấy rằng SFM thực sự được nhiều người quan tâm bởi có gần 3 triệu holder trên toàn thế giới.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam