Cuốn sách “Nghệ thuật của sự từ chối” của Damon Zahariades là một cuốn sách ngắn gọn xúc tích nói về cách chúng ta từ chối một ai đó để làm 1 điều gì đó mà họ vẫn vui vẻ. Việc từ chối không những tốt cho bản thân mà nó còn giúp ta có nhiều cơ hội đầu tư hơn trong cuộc sống…

Về tác giả Damon Zahariades – Nghệ thuật của sự từ chối

Damon Zahariades được mệnh danh là một chuyên gia về năng suất, điều có không có nghĩa cuộc sống của ông lúc nào cũng đúng hạn. Nhưng nhìn chung là ổn, tất nhiên là ổn hơn nhiều so với chúng ta.

Ông hiện là chủ của một đại lý tiếp thị nội dung riêng của mình, là website ArtOfProductiontivity.com – Trang web chuyên hướng dẫn mọi người cách làm thế nào để nâng cao năng suất làm việc trong một ngày.

Trước đó, ông đã có nhiều năm làm việc tại Corporate America, nhưng quá chán nản với những cuộc họp mà ông cho là “lố bịch” cũng như những đồng nghiệp luôn thích điều khiển và nhờ vả người khác. Damon Zahariades bỏ việc và điều hành blog cũng như website của riêng mình.

Hiện tại, Damon Zahariades rất thành công với website của anh cũng như sự nghiệp viết lách với hàng loạt tác phẩm được xuất bản liên tục hàng năm và nhiều sách thuộc top best-seller trên Amazon.

Tham khảo Eccthai.com

Nghệ thuật của sự từ chối và 3 điều Thắng rút ra được khi đọc cuốn sách này

Nghệ thuật từ chối” của Damon Zahariades ra đời là một sự cứu cánh trong giao tiếp với tất của mọi người. Cuốn sách mang đến với độc giả các kỹ năng sống khi đưa ra những quy trình từ chối một cách rất khoa học

  1. Chuẩn bị từ chối
  2. Bắt đầu nói lời từ chối
  3. Kết thúc từ chối

Hãy biết cách hài lòng và xóa đi nỗi sợ với bản thân mình

Đừng trở thành một người chỉ biết làm hài lòng người khác trước hết hãy làm hài lòng chính mình. Bạn cần sống tốt, vui vẻ mỗi ngày thì bạn mới có thể đi giúp đỡ người khác được.

Nỗi sợ của con người là vô hạn, sợ già, sợ chết sợ bị định kiến là điều mà cuốn sách này mong muốn độc giả không còn sợ hãi nữa.

Làm chủ cuộc đời mình

Cuộc sống sẽ thật tẻ nhạt, vô vị khi chúng ta luôn có cảm giác trong một vòng lặp. Vì vậy, làm chủ cuộc đời bằng cách tạo ra những kế hoạch dài hạn, ngắn hạn hoặc trung hạn là điều vô cùng cần thiết.

Khi bạn đã có kế hoạch cho bản thân…Điều duy nhất bạn cần làm đó là thực hiện đúng theo kế hoạch của bạn.

Trở nên quyết đoán hơn

Hầu hết chúng ta đều rất khó khi đưa ra quyết định cho bản thân mình bởi ta thường không muốn mất lòng người khác. Bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn và quyết đoán hơn nếu bạn biết làm chủ kế hoạch của mình.

Việc trở nên quyết đoán cần thời gian.nhưng nó xứng đáng với bản thân của bạn.

buy

Thay cho lời kết

Cuốn sách Nghệ Thuật Của Sự Từ Chối chỉ là một công cụ giúp bạn tìm ra được bản ngã của mình chứ không phải là kim chỉ nam cho mọi hành động. Mục tiêu của nó là giúp chúng ta sống có kế hoạch hơn.

Kế hoạch sẽ giúp ta có nhiều thời gian cho bản thân, thời gian rảnh có thể hoc tập về nhiều lĩnh vực. Trong đó, đầu tư tài chính là điều rất quan trọng.

>> Xem thêm: Quản lý tài chính cá nhân của Thắng.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have not selected any currencies to display
Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam