Có một câu hỏi là Khi nào tiền ảo crypto trở thành tiền tệ hợp pháp? Bitcoin có là tiền tệ hay không khi giá đồng tiền ảo này lên xuống thất thường? Những yếu tố nào khiến Safemoon là tiền tệ hợp pháp?. Hãy cùng Thắng tìm hiểu xem nhé.

Vấn nạn rửa tiền ảo crypto.

Crypto từ trước đến nay bị coi là ảo, không thật và không an toàn nên từ đó hình thành nhiều thuật ngữ tiêu cực về chúng.

tiền ảo crypto
tiền ảo crypto – Hình minh họa

Ngoài việc giá đồng tiền ảo dao động mạnh và không có tính ổn định thì việc có nhiều sự tham gia bởi tội phạm rửa tiền chính là nguyên nhân khiến tiền ảo crypto vẫn chưa được coi là một loại tiền tệ.

giá đồng tiền ảo bị thap túng bởi tội phạm
giá đồng tiền ảo bị thap túng bởi tội phạm

Chưa nhiều quốc gia công nhận Crypto là tiền tệ.

Đến thời điểm hiện tại El-Savaldo mà quốc gia đầu tiên chấp nhận BTC là tiền tệ hợp phát nhưng đây chưa phải là quốc gia lớn và có tầm ảnh hưởng kinh tế toàn cầu.

Đã có một vài quốc gia chấp nhận thanh toán bằng BTC nhưng chúng chỉ được coi là một tài sản trao đổi mà thôi.

Giải pháp để Crypto trở thành tiền tệ

Để làm được điều này, Crypto phải giải quyết được bài toán chống tội phạm rửa tiền và thao túng tiền tệ. Nếu không được, chúng chỉ được coi là một dạng tài sản rủi ro không hơn, không kém.

Safemoon là tiền tệ hợp pháp?

Safemoon có một hệ sinh thái vô cùng rộng lớn và mục tiêu của Safemoon sẽ đưa Safemoon là tiền tệ hợp pháp trong tương lai. Đó là giải pháp toàn diện khi phát triển Exchange và Được công nhận bởi ngân Hàng Lít Va (UBA).

Safemoon là tiền tệ hợp pháp
Safemoon là tiền tệ hợp pháp khi KYC thành công
The Bank Of Lithuania hợp tác với Safemoon
The Bank Of Lithuania hợp tác với Safemoon

>>> Hệ sinh thái Safemoon có thể giúp SFM lên $10

Giải pháp KYC

Điều khiến các cơ quan chính phủ lo lắng nhất chính là việc thao túc và rửa tiền của tội phạm. bằng việc xác thực KYC, mọi giao dịch sẽ được lưu lại và đưởc kiểm soát bởi họ.

Safemoon Card KYC
Safemoon Card KYC

Ưu điểm của nó là Crypto hay SFM có thể trở thành tiền tệ hợp pháp nhưng lại chịu sự quản lý của chính phủ. Điều này khiến nó đi ngược lại tính phi tập trung của các sản phẩm. Và nếu Crypto được coi là tiền tệ thì nó sẽ không phải là tài sản để đầu tư.

Mỗi đồng Coin/Token có một lối đi riêng

Không ai bắt một đồng coin phải trở thành tiền tệ. Mỗi Token/coin sẽ có một lộ trình, hướng đi khác nhau. Để trở thành tiền tệ, chúng phải đạt được KYC với tiêu chuẩn chống khủng bố, rửa tiền, tội phạm và thao túng của Mỹ. Safemoon đang cố gắng làm điều này và đó là sự thật.

BTC sẽ vẫn là một tài sản đầu tư và nó sẽ luôn là vậy.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam