Luật hấp dẫn tiền trong đầu tư, kinh doanh và cuộc sống là một chủ đề đáng để Thắng và bạn bàn bạc ở đây. Các bạn đừng qua đề cao hay thần thánh hóa luật hấp dẫn, bởi bản thân trái đất hay bất cứ hành tinh nào đều có lực hấp dẫn, lực hấp dẫn chính là kết quả của luật hấp dẫn mà thôi.
Luật hấp dẫn tiền trong đầu tư, kinh doanh và cuộc sống

Luật hấp dẫn là gì?

Nếu như các bạn đã nghe những câu đại loại như “Nồi nào vung đó; ngưu tầm ngưu mã tầm mã; Gió tầng nào gặp mây tầng đó” thì đấy chính là phép ẩn dụ của Luật Hấp Dẫn.
Điều này có nghĩa bạn muốn trở thành người như thế nào thì bạn sẽ chơi với những người như vậy. Chẳng thế mà người ta mới nói người bạn của bạn sẽ phản ánh bạn là ai.

Luật hấp dẫn tiền trong đầu tư, kinh doanh và cuộc sống
Luật hấp dẫn tiền trong đầu tư, kinh doanh và cuộc sống

Nên luật hấp dẫn tiền cũng vậy, bạn muốn giàu có thì bạn cần phải chơi với những người giàu có hoặc ít nhất họ và bạn cùng có chí hướng giàu có.

Sự khác biệt của luật hấp dẫn và sức mạnh của tiềm thức

Nếu bạn đã học cả 2 cuốn sách sức mạnh của tiềm thứcluật hấp dẫn (nếu chưa click vào tên sách để mua đọc nhé) thì bạn sẽ dễ ràng nhận ra rằng luật hấp dẫn khác so với tiềm thức rất nhiều.
Tiềm thức hướng tới sự cụ thể, chi tiết còn luật hấp dẫn hướng tới cái tổng quát.

Nếu bạn vẫn chưa phân biệt được thì hãy hiểu như thế này:

  1. Luật hấp dẫn nó khá giống với luật nhân quả, khi bạn làm điều tốt, suy nghĩ thích cực thì điều tích cực, người tích cực, sự may mắn sẽ đến với bạn vàn ngược lại
  2. Tiềm thức nó cụ thể: bạn muốn làm giàu, bạn muốn có tiền thì bạn cần phải có hành động cụ thể

>>> Có thể bạn quan tâm: Sách nghĩ giàu và làm giàu (Napoleon Hill) nói về tiềm thức và luật hấp dẫn
Tiềm thức và luật hẫm dẫn luôn đi song hành cùng nhau. Một cái hình thành nên tư duy phổ quát và một cái hướng tới hành động cụ thể.

suy nghĩ thích cực để có luật hấp dẫn tích cực
suy nghĩ thích cực để có luật hấp dẫn tích cực

Luật hấp dẫn xuất hiện ở nhiều hình thái cuộc sống, đầu tư và kinh doanh…Khi bạn có một cuộc sống tràn đầy niềm tin, năng lượng tích cực thì trong đầu tư, kinh doanh cũng vậy mà thôi.

>>Chiến thắng con quỷ trong bạn để có một luật hấp dẫn hiệu quả
Luật hấp dẫn trong đầu tư & kinh doanh

Hãy suy nghĩ tích cực, và luôn hướng tới lợi ích của cộng đồng bạn nhé. Nếu bạn kinh doanh, hãy bán những sản phẩm tốt với thái độ niềm nở, tích cực và khách hàng sẽ cảm nhận được điều đó, họ sẽ chia sẻ sản phẩm của bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng khác.
Trong đầu tư, nếu bạn thấy 1 dự án, 1 cổ phiểu hay 1 đồng tiền điện tử tiềm năng vì các thành viên dự án đó thực sự tâm huyết, tự tin và luôn vì cộng đồng thì đó sẽ là khoản đầu tư xứng đáng dành cho bạn

LƯU Ý: Luật hấp dẫn tiền không giúp bạn có con số cụ thể về doanh thu nhưng nó sẽ giúp bạn trở nên giàu có….

Áp dụng luật hẫp dẫn vào thời điểm nào là tốt nhất

Trên thực tế, nhiều nhà khoa học chứng minh rằng thời điểm hoàng hôn, bình minh, trước và sau khi đi ngủ làm cho não bộ con người trở nên cởi mở và thông suốt giữ vùng tiềm thức nhất.
Tại thời điểm đó, hãy luôn gieo vào tiềm thức những lời nói yêu thương, suy nghĩ tích cực để tiềm thức chấp nhận…Nhờ đó đưa ra những hành động tích cực cụ thể và luật hấp dẫn bắt đầu có tác dụng tích cực với bạn.

Thay cho lời kết

Bạn đừng quá phức tạp hóa vấn đề bạn nhé. Hãy cứ lạc quan, suy nghĩ thích cực, hành động tích cực là bạn đã tạo cho mình một luật hấp dẫn rồi. Thắng cũng vậy, hàng ngày, Thắng suy nghĩ tích cực, chia sẻ những điều Thắng biết và Thắng làm quen được với nhiều người hơn.

Như vậy, Thắng đã trao đi những giá trị của Thắng để cuộc sống thêm tươi đẹp. Và cho đi càng nhiều thì những điều Thắng nhận lại là vô cùng xứng đáng.
Dù có muốn hay không thì luật hấp dẫn vẫn luôn xung quanh chúng ta. Nếu bạn không nhận ra chúng thì có một ngày nào đó bạn sẽ không thể giải thích được lý do tại sao những điều không may lại hay đến với bạn mà thôi…

> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? 

Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh Giải thích tính năng Cross-chain trong Safemoon Nếu bây giờ mới đầu tư thì bạn vẫn còn sớm? Safemoon Reward đang được tích hợp vào Blockchain DOn’t panic

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam