Play 2 Earn (Play to Earn) trở thành một phần của Cryptonomics trong cuối năm 2021 và đầu 2022 với nhiều game đình đám như: Axi Infinity, Metamon, Zuki Moba….Nó đã thu hút hàng triệu người (đặc biệt là giới trẻ) tham gia. Safemoon cũng vậy, họ đang phát triển một tựa Game MoonCraft (chạy trên MineCraft Server) từ 8/2/2022.

Safemoon đang phát triển Play 2 Earn cho MoonCraft Với Puli Inu
Safemoon đang phát triển Play 2 Earn cho MoonCraft Với Puli Inu

Play 2 Earn cho MoonCraft

Tươn tự như các tụa game Play 2 Earn khác, Mooncraft cũng sẽ trả cho bạn phần tưởng bằng Token, NFT….

Safemoon Play 2 Earn - Mooncraft
Safemoon Play 2 Earn – Mooncraft – Hình minh họa

Cơ chế hoạt động

Mỗi khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hoặc Combat thắng đối thủ, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ trò chơi. Thay vì nhận được tiền ảo trong game, bạn có thể sử dụng những tài sản đó bán lấy tiền mặt trên các sàn giao dịch như Safemoon Exchange trong tương lai.

Đối Tác Hỗ Trợ – Safemoon Play to earn

Rõ Ràng hệ sinh thái Safemoon là vô cùng rộng lớn và CEO John, Head Product Ryan và Safemoon Devs không thể giải quyết được cả một bài toán lớn. Họ cần những đối tác chiến lược.

Safemoon Hợp Tác Với Puli Inu
Safemoon Hợp Tác Với Puli Inu

Lãnh đạo của Puli (PULI) là ai?

Puli là BSC Token đầu tiên được quản lý bởi Christopher Johnson, Ph.D., Fredrik Rafhn và John Gibb. Họ đang phát triển các trò chơi chơi để kiếm tiền mới cho hệ sinh thái BSC và quan trọng nhất là cho những người nắm giữ họ.

Được quản lý bởi Đội ngũ Lãnh đạo, Tiếp thị và Phát triển tuyệt vời trong hệ sinh thái BSC, Puli đặt mục tiêu đứng trên tất cả các đồng meme, mang lại tiện ích và cách sử dụng cho mã thông báo. Theo tinh thần của khía cạnh Puli của mã thông báo và dựa trên phản hồi của cộng đồng, nỗ lực này sẽ bao gồm khía cạnh từ thiện để hỗ trợ các trại tạm trú và khu bảo tồn động vật trên khắp thế giới.

Nhóm cũng được hỗ trợ bởi một nhóm hỗ trợ to lớn với Nhà phát triển trò chơi, Nhà phát triển Solidity, Nhà thiết kế NFT và 3D, Người quản lý thương hiệu và Người quản lý tiếp thị cũng như một nhóm lớn gồm các quản trị viên và người kiểm duyệt trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Cuối cùng, Puli được hỗ trợ bởi công ty của Tiến sĩ Johnson: Lightspeed Crypto Services, LLC. Công ty này đã được thành lập để thực hiện các tương tác giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp cũng như cung cấp nguồn lực tối đa và cơ hội phát triển cho mã thông báo và chủ sở hữu của nó.

Kết luận

Như vậy chúng ta đã thấy mỗi đối tác được list lên Safemoon Swap không chỉ đơn thuần là tăng thanh khoản cho Safemoon. Với Puli Inu, họ còn hỗ trợ làm game Play 2 Earn (Safemoon Play to earn – MoonCraft) giúp Hệ sinh thái Safemoon ngày càng phát triển.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam