Đầu Tư Tài Chính

Tại sao Giá Token SFM không tăng trong thời gian này?

Token SFM có mức giá vẫn dậm chân tại chỗ mặc dù có nhiều good news. Đây là 1 số lý do mà Thắng tin rằng đó chính là lý do quan trọng làm ảnh hưởng đến giá Token SFM và đâu là giải pháp giúp giá của SFM tăng trong tương lai.

Tại sao giá Token SFM Không Tăng
Tại sao giá Token SFM Không Tăng?

>>> Safemoon Gift on March

Lý do khách quan ảnh hưởng đến giá Token SFM

Bản chất của Token SFM tham gia vào thị trường Crypto, và nó được gọi là ALTCOIN. Điều này có nghĩa Token SFM hay bất cứ đồng Coins, tokens nào khác cũng vẫn chịu sự chi phối của thị trường Crypto (Bao gồm cả Bitcoin).

Lý do khách quan ảnh hưởng đến giá Token SFM
Tổng giá trị thanh khoản thị trường crypto ảnh hưởng đến giá Token SFM

Nhìn trên biểu đồ, Thanh khoản của thị trường đã giảm từ gần 3 nghìn tỷ đô xuống còn 1,796 nghìn tỷ. Giá trị đã giảm rất nhiều khiến chính BTC giảm từ $69k xuống $40k, ETH($4k8 còn $2k9)

Không chỉ Token SFM mà các đồng coins, tokens khác cũng giảm. Nên trên lý thuyết, thị trường crypto cần phục hồi lại đỉnh ATH thì giá của Token SFM cũng sẽ tăng trở lại.

Giá SFM TOKEN Cần Vượt Qua Điểm PIvot
Giá SFM TOKEN Cần Vượt Qua Điểm Pivot màu đỏ và màu vàng

Lý do chủ quan ảnh hưởng đến giá Token SFM.

Safemoon là một dự án tuyệt vời (theo quan điểm của Thắng), nhưng nó được sinh ra đúng thời điểm tình hình kinh tế bất ổn do lạm phát, và chiến tranh Nga vs Ukraine.

Những cập nhật trong tháng 3 của Safemoon

Trong quá trình vận hành và hợp tác, Safemoon cũng gặp phải 1 số vấn đề liên quan:

  1. SafemoonMandala Exchange gặp phải lỗi nghiêm trọng khi cho ra mắt cặp giao dịch từ Token SFM và các đồng Coins, Tokens khác.
  2. Tổng cung hiện tại của SFM (safemoon v2) là 475.115 Tỷ Token. Nhưng còn 90.761 tỷ Token vẫn bị kẹt ở Safemoon V1. Điều này có nghĩa, thanh khoản của Safemoon v1 chưa được chuyển sang SFM (safemoon v2).

Thay cho lời kết

Safemoon cần thời gian dài hơn để chuẩn bị cho dự án của mình. Và việc tăng thanh khoản của Safemoon bằng nhiều cách như Listing tokens hiện đang làm rất tốt điều đó. Tuy nhiên, để có thể có sự bứt phá, Safemoon cần ra mắt Exchange càng sớm càng tốt. Đồng thời, tiến hành di chuyển thanh khoản từ V1 sang V2

>Có thể bạn quan tâm: Safemoon Exchange được hoạt động ở EU

Chúng ta cần kiên nhận chờ đợi cho thị trường phục hồi. Tương lai tiền điện tử sẽ là xu hướng tòan cầu. Việc sở hữu một crypto có tính ứng dụng thực tế như Safemoon là một điều rất tuyệt vời.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam