Ngoại Ngữ

Máy Đọc Flashcard Cho Bé Học Tiếng Anh – Công Cụ Học English Cho Con Trẻ

Hới những ông bố, bà mẹ mong muốn dạy con học tiếng Anh nhưng không có thời gian hoặc không biết nhiều, hãy tham khảo thử Máy Đọc Flashcard Cho Bé Học Tiếng Anh với mức giá chỉ 300.000đ để giúp con có khả năng phát âm tiếng Anh và học từ vựng một cách tuyệt vời và tự nhiên nhất.

Máy Đọc Flashcard Cho Bé Học Tiếng Anh - Công Cụ Học English Cho Con Trẻ
Máy Đọc Flashcard Cho Bé Học Tiếng Anh

Học tiếng Anh là việc vô cùng quan trọng

Tiếng anh đã trở nên phổ thông hơn bao giờ hết. Nếu con bạn cũng giỏi tiếng Anh thì nó sẽ có nhiều cơ hội trong tương lai hơn. Vì vậy, hãy trang bị kiến thức nền tảng cho con trước khi bé vào cấp 1.

Bạn có chắc phát âm tiếng Anh của bạn chuẩn?

Trên thực tế, chúng ta có rất nhiều quốc gia nói tiếng Anh nhưng chỉ được chia thành 4 giọng: Mỹ, Canada, Anh, Úc. Còn lại, các quốc gia khác họ nói tiếng Anh có sự ảnh hưởng lớn với ngôn ngữ bản xứ. Chúng ta cũng vậy, Rõ ràng là mình không thể phát âm chuẩn bằng một cái máy được lập trình sẵn.

Máy Đọc tiếng anh Flashcard cho bé giúp phát âm chuẩn
Máy Đọc tiếng anh Flashcard cho bé giúp phát âm chuẩn

Hãy cho bé nghe những âm thanh chuẩn, nhờ vậy sẽ hình thành bản đồ âm thanh trong não bộ theo một chuẩn của English.

Bố mẹ quá bận rộn

Những ông bố, bà mẹ 4.0 giờ đây lo kiếm tiền, sự nghiệp nhiều hơn và ít thời gian chăm con hơn. Thay vì cưng chiều con theo kiểu bù đắp như mua đồ chơi chẳng có tính giao dục thì hãy dành thời gian chơi với bé bằng những cho trơi như Flashcard tiếng Anh. Vừa giúp bé học ngoại ngữ, vừa giúp bé ham học hỏi mà vẫn gần gũi với bố mẹ.

Máy đọc tiếng Anh Flascard cho bé có gì?

Mua máy đọc FlashCard Tiếng Anh cho bé ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm này. Tuy nhiên Tiki là đơn bị bán hàng chính hãng nhất. Hãy sắm ngay cho con mình 1 bộ nhé.

buyThay cho lời kết

Nếu bạn có một vốn tiếng Anh tốt và bạn có nhiều thời gian cho con trẻ thì không gì tốt bằng bạn tự luyện cho con mình. Nhưng trẻ con thì luôn bị thu hút bởi đồ chơi ngộ nghĩnh. Và Máy đọc Flascard này làm rất tốt điều đó.

Đây sẽ là sản phẩm lý tưởng cho bố mẹ nào không giỏi tiếng anh nhưng mong muốn con mình có một tương lai tươi sáng. Theo thống kê, với khoảng 800 từ vựng là có thể giao tiếp những vấn đề rất cơ bản hàng ngày. Với 224 từ là bước khởi đầu không tệ phải không các bố mẹ.

Chúc con các bố mẹ luôn chăm ngoan, học giỏi nhé.

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam