Nếu bạn quan tâm đến QFS (tài chính lượng tử) thì chắc bạn biết về NESARA VÀ GESARA. Hai đạo luật này nhằm mục đích gì và nó có ảnh hưởng như thế nào với nền kinh tế toàn cầu?

Lưu ý: Đây là bài viết được tham khảo từ nguồn Internet. Chúng ta xem với mục đích tham khảo. Nó chưa được được vào thực tế sử dụng trên thế giới.

TÌM HIỂU VỀ NESARA VÀ GESARA

Tìm hiểu về NESARA

NESARA là từ viết tắt của National Economic Security and Reformation Act, được dịch sang tiếng Việt là Đạo Luật Phục Hồi và An Ninh Kinh Tế Quốc Gia. NESARA là một tập hợp các cải cách kinh tế được đề xuất cho Hoa Kỳ do Harvey Francis Barnard khởi xướng vào những năm 1990.

Một số cải cách chính của NESARA bao gồm:

 • bãi bỏ thuế thu nhập cá nhân,
 • xoá nợ thẻ tín dụng và thế chấp,
 • loại bỏ Cục Dự Trữ Liên Bang,
 • thiết lập hệ thống Ngân Hàng Kho Bạc Hoa Kỳ,
 • tạo ra nguồn tiền tệ lưỡng kim bản vị vàng và bạc,
 • chấm dứt sự phá sản của Hoa Kỳ,
 • phát hành những khoản tiền cho mục đích nhân đạo,
 • cho phép công bố các công nghệ đang bị đàn áp và bị cấm,
 • giám sát bầu cử và thiết lập các cuộc bầu cử mới

Tìm hiểu về GESARA

GESARA là từ viết tắt của Global Economic Security and Reformation Act, được dịch sang tiếng Việt là Luật Cải Cách An Ninh Kinh Tế Toàn Cầu.

GESARA là một khái niệm được đề xuất bởi Trung Quốc vào năm 2017, nhằm mở rộng hợp tác giữa các nước BRICS (Brasil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi) với các nước đối tác khác, đặc biệt là các nước đang phát triển và các nước mới nổi.

GESARA không phải là một tổ chức hay liên minh chính thức, mà là một nền tảng hợp tác mở, linh hoạt và đa phương.

Một số mục tiêu của GESARA bao gồm:

 • Tạo ra một hệ thống tài chính toàn cầu minh bạch và công bằng,
 • Xoá nợ cho tất cả các quốc gia, tăng cường an ninh và hòa bình quốc tế,
 • Thúc đẩy sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường,
 • Khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo, tôn trọng quyền tự do và nhân quyền của mọi người

Tài Chính Lượng Tử – QFS

Tài chính lượng tử QFS là một hệ thống tài chính dựa trên công nghệ lượng tử. Nó được thiết kế nhằm tạo ra một hệ thống quản lý công bằng cho vận hành tài chính và các mặt khác liên quan đến tài chính.

Tìm hiểu về tài chính lượng tử

Tài chính lượng tử là một lĩnh vực mới trong tài chính, sử dụng các công nghệ lượng tử để cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của các hệ thống tài chính. Nó có thể áp dụng các thuật toán lượng tử để tối ưu hóa các quyết định tài chính, phân tích rủi ro và kiểm soát tài nguyên.

QFS – Hệ thống tài chính lượng tử

QFS là viết tắt của Quantum Financial System, được thiết kế với mục tiêu tạo ra một hệ thống quản lý công bằng cho vận hành tài chính. Nó sử dụng công nghệ lượng tử để đảm bảo tính bảo mật và tin cậy cao, trong khi cải thiện hiệu suất và hiệu quả của các quy trình tài chính.

Ưu điểm của tài chính lượng tử

Tài chính lượng tử có thể cung cấp những lợi ích như tăng cường tính bảo mật và an toàn, cải thiện hiệu suất và hiệu quả tài chính, định giá tài sản và rủi ro chính xác hơn, và tối ưu hóa quyết định tài chính.

Ứng dụng của tài chính lượng tử

Tài chính lượng tử đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như quản lý rủi ro tài chính, phân tích dữ liệu tài chính, giao dịch tài chính và quyết định đầu tư.

Tóm lại, tài chính lượng tử QFS là một hệ thống tài chính dựa trên công nghệ lượng tử, nhằm cải thiện hiệu suất và độ tin cậy trong vận hành tài chính và các mặt khác liên quan đến tài chính.

Sự Mật Thiết Của Mạng Stellar Với QFS – NESARA VÀ GESARA

Sự mật thiết ở đây được thể hiện bằng những công việc được ghi lại trên mạng Stellar. Mặc dù chưa công bố nhưng Thắng có thể tổng hộ một số thông tin để đưa lại cho bạn.

Sự Mật Thiết Của Mạng Stellar Với QFS
Nguồn Stellar check

Chúng ta có thể tìm thấy ví mạng Stellar đại diện cho GESARA.

Sự Mật Thiết Của Mạng Stellar Với QFS - NESARA VÀ GESARA

Điều này cho thấy Mạng Stellar sẵn sàng cho việc nâng cấp QFS và thực thi đạo luật Gesara và Nesara. Tuy nhiên. chúng ta lưu ý rằng đây là đạo luật chưa được thực thi. Khi nào QFS thực hiện thì khả năng cao 2 đạo luật này sẽ được triển khai một cách công khai.

>>Mã nguồn Pi Network được folked ra từ mạng Stellar.

Pi Network Có Mối Quan Hệ Mật Thiết Với Stellar

Hãy xem video này của Thắng để hiểu chi tiết hơn bạn nhé.

Kết Luận

Như vậy. Ta thấy QFS là hoàn toàn khả thi khi nó được triển khai trên mạng Stellar. Cùng với đó ta thấy các đạo luật và mạng lưới Pi Network cũng là 1 phần quan trọng của mạng lưới này. Chưa thể khẳng định 100% nhưng Rõ ràng sở hữu đồng Pi coinsXLM coins là một trong những khoản đầu tư vô cùng tiềm năng trong tương lai

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam