LUNC Coin ( Tera Luna Classic) lại đang có dấu hiệu hồi sinh trong đầu tháng 9 2022 khi giá của nó tăng mạnh từ $0.000096 lên đến $0.0005415 và thậm chí còn hơn trong những ngày tới. Liệu nó có thể đạt $1 hay không? Hãy cùng Blog Nguyễn Nam Thắng tìm hiểu nhé.

Cập nhật tin tức về LUNC Coin

Các nhà phát triển TerraClassic vừa bắt đầu cập nhật mạng mới với tên gọi LUNC V22, nếu được ủy quyền, các nhà đầu tư sẽ ngay lập tức mua cổ phần trong LUNC.

Một tính năng đặt cược được thêm vào blockchain trong phiên bản V22 được cho là tia lửa cực kỳ quan trọng sẽ giúp LUNC vượt lên trên sự hợp nhất kéo dài.

Tin tức về LUNC COIN
Tin tức về LUNC COIN

Binance cũng hỗ trợ cập nhật mạng lưới mới cho LUNC coin

Binance đã và đang hỗ trợ việc gửi và rút tiền của LUNC (Shuttle) qua mạng Ethereum (ERC20) và mạng Terra Classic, cũng như USTC (Shuttle) qua BNB Smart Chain (BEP20), mạng Ethereum (ERC20), mạng Polygon và Terra Mạng cổ điển. Với việc đóng cửa Cầu tàu con thoi sắp tới, những thay đổi sau sẽ được thực hiện:
  • Việc gửi và rút tiền LUNC (Shuttle) qua mạng Ethereum (ERC20) và USTC (Shuttle) qua BNB Smart Chain (BEP20), mạng Ethereum (ERC20) và mạng Polygon sẽ bị tạm ngừng vô thời hạn từ 2022-09-07 lúc 00:00 ( UTC) .
  • Vui lòng đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để các khoản tiền gửi bằng LUNC (Xe đưa đón) và USTC (Xe đưa đón) của bạn được xử lý hoàn toàn trước ngày 2022-09-07 lúc 00:00 (UTC) . Tiền gửi LUNC (Xe đưa đón) và USTC (Xe đưa đón) được thực hiện sau thời gian này sẽ không được ghi có vào tài khoản của bạn.
  • Người dùng vẫn có thể gửi và rút mã thông báo LUNC và USTC của họ thông qua mạng Terra Classic.
  • Giao dịch ngay và ký quỹ cho LUNC và USTC, cũng như các dịch vụ có liên quan trên Binance Earn (ví dụ: Binance Staking, Binance Savings), sẽ không bị ảnh hưởng.
  • Binance sẽ xử lý tất cả các yêu cầu kỹ thuật liên quan đến tất cả người dùng nắm giữ LUNC (Shuttle) và USTC (Shuttle) trong tài khoản Binance của họ.
  • Xin lưu ý rằng quá trình rút tiền có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường khi có một số lượng lớn giao dịch đang chờ xử lý.

LUNC Coin Có Thể Đạt Được $1 Hay Không?

Mới đây Luna đề ra mức thuế 1,2% cho tất cả các giao dịch trên mọi nền tảng khi mua,bán $LUNC. Điều này bao gồm các tương tác ví và smart contract. Tuy nhiên, các lệnh giao dịch LUNC trên các sàn giao dịch có thể không đủ điều kiện để đánh thuế.

Ý tưởng về đốt bớt LUNA token

Ý tưởng đằng sau mức thuế này là nó sẽ giúp giảm tình trạng dư cung của LUNC. Một trong những nhược điểm lớn là nó sẽ làm cho các giao dịch on-chain của Terra Classic trở nên đắt hơn.

Gate.io sẽ đốt lượng LUNC và UST bằng phí tax của người dùng khi tiến hành rút ra khỏi sàn

Đây là cái giá mà cộng đồng sẵn sàng chấp nhận đánh đổi để có được kết quả giảm phát. Vẫn chưa rõ liệu các dự án tiềm năng muốn triển khai các giao thức của họ trên Terra Classic có cho rằng đây là một thách thức hay không.

Với việc tạo ra cơ chế BUY A STAKE và BURN TOKEN thì để đạt được mức giá $1 không phải là điều khó nhưng việc đốt Token diễn ra trong bao lâu thì chúng ta không thể biết trước được.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam