Đầu Tư Tài Chính

Safemoon Card sẽ tạo ra 1 định nghĩa mới về tiền điện tử trong tương lai

Safemoon Card là một trong những dự án nằm trong hệ sinh thái của Safemoon (Ecosystem). Với mục tiêu đưa Safemoon không chỉ là cryptocurrency, nó sẽ trở thành một trong những giải pháp về tiêu dùng trong tương lai.

Safemoon Card là một trong những dự án nằm trong hệ sinh thái của Safemoon
Safemoon Card là một trong những dự án nằm trong hệ sinh thái của Safemoon

Safemoon Card là gì?

Safemoon Card hiểu một cách đơn giản là thẻ tín dụng/ghi nợ của Safemoon với một bên thứ 3 được bảo chứng như Visa, Mastercard hoặc American Express…

Safemoon Card là gì
Safemoon Card là gì? – Hình minh họa

Với sự bảo chứng cao, Safemoon Card sẽ được thanh toán khắp nơi trên thế giới. SFM sẽ trở thành một dạng tiền tệ như các đồng tiền pháp định khác. Nhiều khả năng, nó sẽ kết nối trực tiếp với SFM Wallet.

Safemoon Card sẽ là cuộc cách mạng trong chi tiêu
Safemoon Card sẽ là cuộc cách mạng trong chi tiêu

Dự án Safemoon Card có khả thi không?

Ồ! Nó hoàn toàn khả thi bạn nhé bởi trong discord của Safemoon mới nhất, John Karony (SFM’s CEO) đã nói về việc Safemoon đang làm việc với MasterCard. Đúng vậy, đó chính là Mastercard các bạn ạ.

Nguồn tweet đã dẫn từ website Wacher.Guru – một website cực kỳ uy tín khi cập nhật thông tin thị trường crypto cực nhanh và chính xác.

Thay cho lời kết

Safemoon Card là một hướng đi táo bạo của Safemoon và nó sẽ làm cho Safemoon trở nên phổ biến hơn cùng với các chiến dịch như: Phoenix Operation, Web3, Turbines…sẽ đưa Safemoon trở thành một trong những hệ sinh thái tuyệt với nhất thế giới. Sẽ chẳng có lý do gì để Safemoon không thể đạt $1 trong tương lai.

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? Coin SafeMoon liên tục list token mới

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam