Đầu Tư Tài Chính Tự do tài chính

[Cập Nhật Safemoon] Coin Safe Moon liên tục hợp tác với các Coin/Token mới

Những ngày gần đây Coin Safe Moon (SFM token) liên tục cập nhật thông tin trên trang Twitter của mình về việc mở rộng hợp tác với nhiều đơn Dự án (token) mới sau Enhance.

Coin Safemoon cập nhật mới
Coin Safemoon cập nhật mới

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

Cập nhật Coin Safe Moon mới nhất

Coin Safe Moon list thêm Token mới

Cập nhật quan trọng của Safemoon

Đây có lẽ là một đòn dáng mạnh vào các hệ thống swap hiện nay như Pancakeswap, Uniswap hay Sundaeswap hiện đang có mặt trên thị trường bởi chi phí của nó rất rẻ.

Safemoon Swap có chi phí rất rẻ
Safemoon Swap có chi phí rất rẻ

Theo đó, nhà đầu tư chỉ mất 0,25% chi phí swap trực tiếp trên ví Safemoon. Phí này sẽ được đưa 0,17% vào thanh khoản của SFM, 0.05% sẽ đưa vào hệ sinh thái và 0.03% mua lại và đốt Token.

Theo quan điểm của Thắng, SFM đang cố gắng thu hút các nhà đầu tư lớn hơn cả nhà đầu tư F0 như cá mập nhỏ lẻ, và trong tương lai là cá voi hoặc nhiều nhóm cá voi lớn thực hiện giao dịch và lưu trữ tài sản của họ trên Safemoon Wallet thay vì các ví khác.

Ưu Điểm Khi Safemoon List nhiều Token mới

Việc Safemoon Swap list nhiều Token mới không có gì là quá xa lạ bởi đây là cách giúp cho thanh khoản của SFM ngày càng tăng mạnh hơn khi nó làm cho nhà đầu tư có nhiều hơn 1 sự lựa chọn để lưu trữ token/coin của mình.

Ví Safemoon sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong tương lai
Ví Safemoon đạt trên 1 triệu lượt tải

Với chiến dịch Marketing diện rộng và thu hút nhiều nhà đầu tư từ các dự án khác cũng là cách gia tăng thanh khoản và nhanh chóng đốt Token của Safemoon diễn ra nhanh hơn. Đây chính là 1 trong 4 lý do làm Thắng tin SFM sẽ có thể đạt $1 trong cuối năm 2022 này.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have not selected any currencies to display
Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam