Đầu Tư Tài Chính Tự do tài chính

[1 Cơ hội hay Rác] Sàn remitano lừa đảo khi cho khai thác RENEC miễn phí?

Sàn remitano lừa đảo khi cho khai thác coin Renec miễn phí? Liệu đồng coin sàn Renec này có giá trị hay không? Hôm nay, Thắng cùng cáng bạn cùng xem có nên trải nghiệm và nhận đồng coin RENEC này một cách miễn phí nhé.

Coin sàn Remitano
Coin sàn Remitano

Sàn Remitano của nước nào?

Sàn Remitano (Remitano Exchange) là một sàn tập trung (exchange) giao dịch các đồng coin/token trên thị trường được thành lập và có trụ sở tại Seychelles (Hoa Kỳ). Hiện nay, Remitano đã và đang phát triển rất mạnh ở nhiều quốc gia như Nam Mỹ, Mỹ và các nước châu Á, trong đó có Việt Nam

Sàn Remitano của nước nào?
Sàn Remitano của nước nào?
  • Remitano được đánh giá cao là một trong những sàn giao dịch BTC/ETH tốt nhất tại Việt Nam từ tỷ giá cho đến độ an toàn bảo mật.
  • Được quản lý bởi Công ty Babylon Solutions Limited có giấy phép hoạt động ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, đội ngũ hỗ trợ của sàn vô cùng thân thiện.
  • Theo như thống kê của SimilarWeb, Việt Nam đang là quốc gia có lượng truy cập trên sàn Remitano lên đến 80% .

Sàn Remitano lừa đảo khi cho khai thác coin Renec miễn phí?

Nhiều bạn mới bước chân vào thị trường crypto với suy nghĩ những gì miễn phí chỉ có thể là “phân chim” & “nước mưa”. Các bạn không sai nhưng cũng không đúng 100%.

Sàn REMITANO

REMITANO đã là một sàn tập trung (Exchange) như các sàn Binance, Gate.io, LBank…Tức là nó đã có thể mua bán được tất cả các đồng coin trên thị trường hiện nay như BTC,ETH,ADA… Bằng tiền việt nam, và hiện tại Vietcombank được sàn hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất.

Coin nền tảng là gì
Với REMITANO EXCHANGE BẠN CÓ THỂ MUA COIN

Nhưng….

Nó chưa có 1 đồng coin nền tảng cho chính cái Exchange đó

Vì vậy…

Remitano khát khao tạo ra một một coin sàn để có thể cạnh tranh sòng phẳng hoặc chí ít, có thể khéo thêm nhiều khách hàng sử dụng sàn hơn. Và có được ra đời với cái tên RENEC.

Sàn Remitano lừa đảo khi cho khai thác coin Renec?

Quay trở lại năm 2008 khi BTC mới ra mắt, hay thuở ban đầu của ETH và BNB chúng cũng hoàn toàn miễn phí hoặc giá trị của nó cũng rất nhỏ. Thời điểm $1 bạn có thể mua được 1500 BTC thì bạn biết rằng, chúng cũng từng gần như miễn phí.

Chẳng thế mà có câu chuyện một anh IT bỏ ra 10.000 BTC mua 2 cái bánh Pizza.

sàn remitano lừa đảo
Sàn Remitano lừa đảo hay uy tín?

Như đã đề cập ở trên, Sàn Remitano rất nổi tiếng và có mặt ở Việt Nam từ rất lâu, cho đến nay, chưa có bất cứ trường hợp nào phàn nàn về việc sàn remitano lừa đảo. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch trên sàn này.

Hoặc nếu bạn không giao dịch, chí ít bạn cũng biết rằng RENEC là một đồng coin sàn và chắc chắn nó sẽ có giá trị trong tương lai. Chỉ là không biết nó có được như BNB hay ETH hay không mà thôi…

Hiện tại, Remitano đang cho khai thác hoàn toàn miễn phí đến tháng 7/2022. Bạn còn chờ đợi gì khi không nhận lấy món quà tuyệt vời này.

Bạn Click Vào “Open An Account” dưới đây để mở tài khoản và đào miễn phí.

Lưu ý: thời gian có thể thanh đổi nếu chưa thỏa mãn điều kiện sau:

  • Đồng RENEC chưa đạt được 5 triệu thành viên tham gia khai thác
  • Nếu chưa đủ chỉ tiêu, sẽ khai thác thêm 3 tháng trước khi mainet

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>>Tham khảo sách trắng của RENEC tại đây.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? Coin SafeMoon liên tục list token mới

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

3 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam