Không chỉ Thắng và chúng ta nói về Safemoon, có những đảng viên ở thượng viện, hạ viện Mỹ cũng nhắc tới SFM trong thời gian gần đây. Họ là ai? Hãy cùng Thắng tìm hiểu ngay nhé.

Coin Safemoon cập nhật mới

Chính Trị Gia Nói Gì Về Safemoon?

Michael Soetaert

Michael Soetaert ( Đảng Dân chủ ) đang ứng cử vào Thượng viện Hoa Kỳ để đại diện cho Kansas. Ông tuyên bố ứng cử trong cuộc tổng tuyển cử dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 11 năm 2022 .

Soetaert là ứng cử viên Đảng Cộng hòa năm 2020 cho Khu vực Quốc hội số 1 của Kansas . Ông đã thua trong cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 4 tháng 8 năm 2020 .

Ông đã xuất hiện ngay trong AMA của Safemoon với tư cách là người nghe.

John Curtis (chính trị gia Utah)

John Ream Curtis (sinh ngày 10 tháng 5 năm 1960) là một chính trị gia người Mỹ giữ chức vụ đại diện Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 3 của Utah kể từ năm 2017.

Một đảng viên Cộng hòa trước đây là đảng viên Dân chủ , ông từng là thị trưởng của Provo, Utah , từ năm 2010 đến năm 2017.

Trong bài tweet của SafemoonWarrior, John Curtis xuất hiện trong bức ảnh cùng với các chuyên gia crypto để thảo luận về Web3. Với dòng Hastash #Safe-moon #SAFEMOONARMY

Kết luận về các chính trị gia

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, dự án này không chỉ đuọc quan tâm bởi cộng đồng nhà đầu tư mà còn cả các chính trị gia. Với Thắng, SFM không chỉ là một token, nó là 1 hệ sinh thái vô cùng rộng lớn trong tương lai.

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin (SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua SFM như thế nào? SFM Swap liên tục list token mới

 

 

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam