Safemoon là một loại tiền điện tử (cryptocurrency) mới được ra mắt vào tháng 3 năm 2021. Safemoon sử dụng công nghệ blockchain để cho phép các giao dịch được thực hiện trên nền tảng phi tập trung. Safemoon được xây dựng dựa trên hợp đồng thông minh (smart contract) trên nền tảng Binance Smart Chain và được thiết kế để giảm thiểu sự dao động giá của tiền điện tử bằng cách thực hiện một số chiến lược khác nhau.

Bitgert Vs Safemoon (Brise vs SFM)

Một trong những đặc điểm đáng chú ý của Safemoon là tính năng “static reflection”. Theo đó, mỗi lần thực hiện giao dịch Safemoon, 2% giá trị giao dịch sẽ được chuyển đến các ví của những người đang nắm giữ Safemoon, trong khi 2% còn lại được đưa vào lưu thông tiền của Safemoon. Điều này làm tăng tổng số lượng Safemoon trong lưu thông mỗi khi có giao dịch và giảm thiểu sự thay đổi giá của nó.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Safemoon là một loại tiền điện tử mới và chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Ngoài ra, việc đầu tư vào tiền điện tử luôn có mức độ rủi ro cao và cần được xem xét cẩn thận trước khi quyết định đầu tư.

Blockchain Safemoon-2023-Và-Những-Điều-Chúng-Ta-Kỳ-Vọng
Blockchain Safemoon-2023-Và-Những-Điều-Chúng-Ta-Kỳ-Vọng

Ngoài tính năng “static reflection”, Safemoon còn có một số tính năng khác như “liquidity pool acquisition” và “burning mechanism”. “Liquidity pool acquisition” là tính năng cho phép Safemoon lấy lại số dư từ các giao dịch bị lãng phí để sử dụng cho mục đích duy trì tính thanh khoản của tiền điện tử. Trong khi đó, “burning mechanism” là tính năng cho phép Safemoon giảm tổng số lượng tiền điện tử trong lưu thông bằng cách đốt một phần Safemoon để tạo ra giá trị.

Safemoon cũng có một cộng đồng rất nhiệt tình và đam mê, gồm những người ủng hộ và đầu tư vào tiền điện tử này. Cộng đồng này thường sử dụng các mạng xã hội và diễn đàn để thảo luận và chia sẻ thông tin về Safemoon, đồng thời tìm kiếm cách để tăng giá trị của tiền điện tử này.

Tuy nhiên, cũng như với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, việc đầu tư vào Safemoon vẫn có mức độ rủi ro cao và cần được xem xét cẩn thận. Safemoon chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn và do đó giá của nó có thể thay đổi một cách không đáng kể hoặc đột ngột. Ngoài ra, sự phát triển của Safemoon cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như sự cạnh tranh trong ngành và thay đổi quy định từ các tổ chức tài chính và chính phủ.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam