Đầu Tư Tài Chính

Safemoon Price Prediction: Dự đoán giá SFM trong tương lai (Theo cá nhân Thắng)

Safemoon Price Prediction là một trong những keyword hot thời điểm hiện tại bởi chúng ta đều mong chờ mức giá của SFM. Điều gì đã khiến giá Safemoon chững lại trong một khoảng thời gian dài. Hãy cùng Thắng tìm hiểu nhé.

safemoon price prediction
Safemoon là dự án khổng lồ năm 2022 – Hình minh họa

Những nguyên nhân ảnh hưởng đến Giá Safemoon – Safemoon Price Prediction

Nguyên nhân khách quan

Trên lý thuyết, SFM là một đồng token và nó thuộc altcoin và chịu sự chi phối bởi thị trường cryptocurrency. Trong đầu năm 2022 khi mới được ra mắt vào đúng thời điểm điều chỉnh của thị trường.

Những nguyên nhân ảnh hưởng đến Giá Safemoon
Lạm phát cao là nguyên nhân ảnh hưởng đến Giá Safemoon sideway

FED liên tục họp để đưa ra các mức lãi suất ngăn chặn lạm phát vào đầu mỗi năm. Nhưng năm nay, do tình hình Covid, Lạm phát trên 7% là đây là con số lớn kỷ lục trong vòng 40 năm qua của đất nước xứ cờ Hoa.

Thanh khoản của thị trường Ctypto mất gần 50%

Chính điều này làm tổng cung của Crypto sụt giảm nghiêm trọng mà đó là lý do SFM cũng chịu chung số phận như những đồng Alt-coin khác.

Nguyên Nhân Chủ Quan

Khi Thắng nhìn vào biểu đồ kỹ thuật của Safemoon, hiện SFM đang trong vùng kháng sideway khi chưa bứt phá được ngưỡng $0.00205 – $0.0021. Đây là ngưỡng quan trọng nếu nến tuần nó đóng trên điểm này thì sẽ có dấu hiệu đảo chiều.

Xem Thắng phân tích về SFM

Về cơ bản, Token Safemoon chưa được cập nhật trên Tradingview nên mọi thông tin phân tích kỹ thuật chỉ mang tính tham khảo

Kết luận

SFM là một đồng token non trẻ nhưng mang trên mình sứ mệnh tạo ra một hệ sinh thái xanh cho thị trường Crypto. Với đa dạng về nhiều mảng trong hệ sinh thái, Thắng tin rằng: sau thời kỳ điều chỉnh nay, Giá Safemoon sẽ có sự đột biến trong tương lai. Và một ngày nào đó sẽ đạt $1.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? Thị trường Crypto là gì? Tư duy cá mập, suy nghĩ cá con SFM đạt top 100 trên Coinmartketcap và Coingecko 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam