Đầu Tư Tài Chính

Khai thác Remitano Network chỉ còn 3 tháng trước Mainet.

Ngày khai thác Remitano Network không còn nhiều, mới đây Remintano đã đưa ra thông báo chính thức về lộ trình Remitano Quý 3, khi thời hạn khai thác cuối cùng là ngày 30/9/2022.
Khai thác Remitano Network Như Thế Nào?

Giống như cơ chế điểm danh như trên Pi Network, Remitano cũng đưa ra cơ chế tương tự nhưng bạn sẽ chắc chắn sở hữu đồng Renec ngay lập tực bởi tính năng KYC bậc 2 là bằng chứng xác nhận cho điều đó.

Khai thác Remitano Network Như Thế Nào
Khai thác Remitano Network Như Thế Nào?

So với Pi Network, tính năng KYC chưa được hoàn thiện bởi họ tích hợp nhiều tính năng quan trọng như chống khủng bố, thao túng và tội phạm rửa tiền (mục tiêu của Pi Network là trở thành đồng tiền chúng toàn cầu)

Xem thêm: Remitano là dự án lừa đảo hay là một cơ hội làm giàu?

Chỉ còn 3 tháng để khai thác Remitano Network.

Như đã đề cập trong sách trắng RENEC (RENEC Whitepaper), thời gian khai thác RENEC sẽ được kéo dài thêm 3 tháng đến hết 30/9/2022, cũng sẽ là thời điểm dự kiến khởi chạy mạng chính (mainnet) của RENEC.

Triển khai sàn DEX Testnet trước khi mainet vào cuối tháng 9

DEX (Decentralized Exchange) hay sàn phi tập trung là điều mà bất cứ một công ty Fintech nào cũng đều muốn có. Bởi nó thu hút hàng ngàn, triệu các nhà đầu tư từ nhỏ lẻ cho đến lớn như cá voi, cá mập nhằm tạo thanh khoản cho dự án. Qua đó, các đồng coin dự án sẽ tăng giá một cách phi mã.

Triển khai sàn DEX Testnet trước khi mainet vào cuối tháng 9
Triển khai sàn DEX Testnet trước khi mainet vào cuối tháng 9

Theo đúng lộ trình phát triển, sàn giao dịch phi tập trung Remitano Dex sẽ sớm có mặt trên mạng lưới Testnet của Remitano Network vào đầu Quý 3. Chúng tôi sẽ có thông báo chính thức khi Remitano DEX trên Testnet chính thức khởi chạy.
Remitano DEX có chức năng như một sàn giao dịch giao ngay (spot exchange) phi tập trung. Bạn chỉ cần kết nối ví RENEC vào sàn và thực hiện cũng như tạo các cặp giao dịch token như mong muốn. Ví dụ: RENEC/rUSDT, RENEC/VNDR, RENEC/rUSDC….

Lưu ý: mọi giao dịch trên Remitano DEX trong giai đoạn testnet đều không có thực cho đến khi mạng chính của Remitano Network khởi chạy.

Khai thác Coin Remitano (Renec) là cực kỳ tiềm năng

Cho đến thời điểm hiện tại, khai thác coin remitano chắc chắn 99.99% sẽ là một dự án thành công. Còn thành công ở mức độ nào thì còn phải chờ xem dự án có thể phát triển hệ sinh thái đến đâu.

Một đồng coin/token dù có khan hiếm nhưng hệ sinh thái không tốt thì giá trị của nó cũng bằng 0 mà thôi.

Khai thác Coin Remitano (Renec) với việc chạy Node hoặc Steaking

Chạy Node là một phần khá rủi ro, bởi bạn cần có kiến thức về công nghệ chạy node và đặc biệt là bạn phải đầu tư 1 dàn máy tính chạy node tốn kém mà không biện liệu dự án có thành công hay không.

Khai thác Coin Remitano (Renec) với việc chạy Node hoặc Steaking
Node giúp xử lý các giao dịch của Blockchain

Steaking sẽ an toàn hơn nhưng lợi nhuận sẽ không cao. Nhưng ít nhất, khi việc khai thác Remintano coin (ReneC) không còn nữa thì Steaking Renec sẽ là sự lựa chọn phổ biến hơn.

Yếu tố cốt lõi giúp Remitano tồn tại và phát triển

Như đã nhắc ở trên, Hệ sinh thái là linh hồn của bất cứ một dự án Defi nào. Một hệ sinh thái non trẻ nhưng tiềm năng sẽ vẫn là một cơ hội tốt để chúc ta cân nhắc. Thay vì bạn phải đầu tư tiền vào những dự án ngoài kia, thì với Remitano, bạn vẫn có thể đào nó hoàn toàn miễn phí – Ít nhất là đến hết 30/9 này.

>>>Đào cùng Thắng tại đây<<<

Dapps hay các ứng dụng phi tập trung là yếu tố quan trọng trong việc phát triển hệ sinh thái blockchain của Remitano Network. Quý 3/2022 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của các ứng dụng phi tập trung tiên phong trên mạng lưới thử nghiệm (testnet). Với tầm nhìn đó, trong Quý 3, Remitano cũng dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện hackathon dành cho các nhà phát triển Dapps tiên phong trên mạng lưới Remitano Network.

Ngoài những tiêu điểm trên, bạn sẽ còn có cơ hội tham gia vào những hoạt động mới lạ và thú vị khác dành riêng cho các thợ đào. Hi vọng, bạn đã có cái nhìn khái quát về quý 3 của Remitano Network. Cho đến khi mạng chính khởi chạy, hãy tận dụng những thời gian còn lại để mine RENEC hằng ngày cùng bạn bè nhé.

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam