Shiba Blockchain Sắp Ra Mắt là một tín hiệu cực kỳ lạc quan để đồng Token này có thể tăng giá tốt hơn trong tương lai. Và đây được xem là ván bài quan trọng để đưa $SHIB quay về All-time-high năm ngoái.

Shiba Inu là một trong những token hot nhất hiện nay với rất nhiều đơn vị lớn trên thế giới chấp nhận nó như một phương tiện thanh toán. Tuy nhiên, con đường để đạt đến 1 cent, 10 cent hay $1 là điều không hề dễ dàng.

Shiba Blockchain ra mắt được những lợi ích gì?

Mỗi một blockchain sinh ra đều có nhiệm vụ riêng của nó để nhằm giải quyết một hoặc nhiều vấn đề nào đó. Với tên gọi Shibarium, Các SHIB HOLDERS rất lạc quan về chiến lược đốt Shib mới được tìm thấy này và Shibarium để tăng giá tiền điện tử. Điều này sẽ giúp tiền điện tử này lọt vào một trong những loại tiền điện tử trong danh sách mười hàng đầu. Vì vậy, nâng cấp Shibarium đã trở thành hy vọng cuối cùng vào năm 2022 của hàng triệu nhà đầu tư Shiba Inu

Shiba Blockchain Sắp Ra Mắt: Token SHIB liệu có tăng giá mạnh?
Shiba Blockchain Sắp Ra Mắt: Token SHIB liệu có tăng giá mạnh?

Shibarium là gì?

Shibarium là một giải pháp blockchain / layer-2 lần đầu tiên được đề xuất bởi Ryoshi, người tạo ra Shiba Inu Coin. Khi nó ra mắt, mã thông báo SHIB sẽ được chuyển sang L2.Ryoshi ban đầu sử dụng cụm từ blockchain, Shibarium có nhiều khả năng là một L2 nằm trên một blockchain (Ethereum) đã tồn tại.

Điều đáng chú ý ở đây là Shibarium không phải là blockchain của riêng nó, cũng không có nghĩa là sắp có mã thông báo Shiba Inu 2.0. SHIB sẽ vẫn kết nối với Ethereum.

Một trong những mục tiêu chính là giảm phí giao dịch cho những người trong hệ sinh thái Shiba.

Shiba Blockchain sẽ giúp đốt token nhanh hơn

Chiến lược đốt cháy hàng được tính toán với ba địa chỉ đặc biệt bao gồm hai ví chết và mã thông báo đến địa chỉ Genesis. Nó giúp giảm nguồn cung trong khi tăng nhu cầu về tiền điện tử này trong số hàng nghìn loại tiền điện tử.
Điều quan trọng là phải giữ giá tiền điện tử cao hơn trong thị trường tiền điện tử biến động mạnh này. Các nhà đầu tư SHIB đang hy vọng rằng chiến lược đốt tiền điện tử có thể giúp loại tiền điện tử này thoát khỏi những rắc rối trong thị trường tiền điện tử này.

Tại sao Shibarium lại quan trọng?

Giải pháp lớp 2 sẽ mang lại một số lợi ích cho bảng. Quan trọng nhất, việc ra mắt Shibarium sẽ mang lại phí giao dịch thấp hơn. SHIB được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum (3,98% ETH). Do đó, phí xăng của nó cao hơn nhiều so với mong muốn của bất kỳ ai. Các nhà phát triển đằng sau Ethereum đang làm việc để giải quyết vấn đề bằng một bản nâng cấp lớn. Tuy nhiên, Shibarium có thể giải quyết vấn đề cho Shiba Inu nhanh chóng hơn nữa.

Token SHIB liệu có 1 đợt tăng giá mạnh?

Theo quan điểm của Thắng thì mọi thứ hoàn toàn có thể xảy ra bởi tính điên rồ của thị trường crypto…Nếu lượng token được đốt mạnh hơn thì giá của Safemoon sẽ hoàn toàn có thể trăng trưởng trong tương lai..

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have not selected any currencies to display
Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam