Đầu Tư Tài Chính

Safemoon Tokenomics là người tiên phong cho 1 cơ chế Global Tokenomics

Safemoon Tokenomics mở đầu cho cơ chế Global Tokenomics ra đời trong năm 2021 – 2022. Cơ chế này nó hoạt động giống như cơ chế giảm phát của nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, trong crypto, Global Tokenomics mang lại rất nhiều giá trị cho dự án thay vì tiềm ẩn sự rủi ro và nguy hiểm như trong một nền kinh tế bị giảm phát.
Safemoon Tokenomics là người tiên phong cho cơ chế Global Tokenomics

Dành cho những ai chưa hiểu về Tokenomics, Thắng cũng có 1 bài viết về Global Tokenomic và cả Safemoon Tokenomics (xem tại đây) – Thắng đã giải thích một cách rất đơn giản và trực quan để bạn dễ hiểu hơn…

Safemoon Tokenomics là người tiên phong cho cơ chế Global Tokenomics
Safemoon Tokenomics là người tiên phong cho cơ chế Global Tokenomics

Tại sao Mandala lại quan trọng cho Safemoon Tokenomics?

Trên thực tế, đã có sàn DigiFinex hỗ trợ Safemoon về Global Tokenomics, nhưng Mandala nó quan trọng bởi Mandala là công ty con của Binance. Việc SFM token được list trên Binance trong tương lai cũng sẽ là một điều vô cùng quan trọng…
Binance cũng đang phát triển Global Tokenomics

Hiện tại, Binance cũng đã và đang phát triển tính năng Global Tokenomics của riêng mình. Điều này cho thấy Binance nhận ra sự cạnh tranh của Safemoon.

Với cơ chế này, việc đốt token sẽ diễn ra một cách tự nhiên, tăng thanh khoản cho hệ sinh thái, trả thưởng cho các holders mà không làm mất đi tính toàn vẹn của dự án.
Tuy nhiên, nhược điểm của cơ chế này sẽ khiến phí giao dịch cao hơn so với bình thường, nhưng nó cũng giúp cho các holders muốn nắm giữ token dài hạn hơn để nhận reflections và không mất thêm phí lần 2.

Việc Pump và Dump là vô cùng nguy hiểm, vì vậy, Tokenomics sẽ giải quyết bài toán các scam token/coin sẽ không còn đất diễn.

Thay cho lời kết

Safemoon Tokenomics là người tiên phong trong cơ chế này, vì vậy, Thắng hy vọng Safemoon coi đây là 1 lợi thế so với các nền tảng khác. Mỗi một dự án lại có một tầm nhìn, sứ mệnh hoàn toàn khác nhau. Vì thế, nếu bạn là một Safemoon Army thì hãy luôn đồng hành cùng Thắng nhé.

Cơ chế Tokenomics dù diễn ra ở hình thức Local hay Global thì chúng cũng đều mang lại giá trị cho những nhà đầu tư, vì thế, hãy kiên nhẫn chờ đợi SFM token đạt được điều này với sàn giao dịch Mandala

Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, tâm an, gia đình hạnh phúc !!!

> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? 

Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? 

Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh Giải thích tính năng Cross-chain trong Safemoon Nếu bây giờ mới đầu tư thì bạn vẫn còn sớm? Safemoon Reward đang được tích hợp vào Blockchain DOn’t panic học để làm gì? Thị trường chứng khóan và crypto bị thao túng?

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam