Đầu Tư Tài Chính

Shiba Inu coin price prediction – Shiba đang trên đường trở nên nổi tiếng – Liệu có thể $1?

Shiba Inu coin price prediction (dự đoán giá Shiba) trong năm 2022 luôn là một câu hỏi mà nhiều quan tâm bởi sức nóng của Shiba là điều không cần bàn cãi. Ngày càng có nhiều thông tin tốt cho Shiba, nhiều cá voi mua shiba và nhiều đơn vị chấp nhận Shiba Inu như một phương tiện thanh toán ngang hàng Fiat.

 

Shiba Inu coin price prediction – Giá tăng cao sau khi các cây Bitcoin ATM list Shiba vào danh mục của nó

Một đoạn Tweet của Bitcoin of America về việc mở rộng thêm token Shiba vào các cây ATM của họ ở nhiều nơi hơn.

Khi việc sử dụng tiền điện tử toàn cầu tăng lên, các công ty tiền điện tử đặt các máy ATM Bitcoin để giúp các giao dịch dễ tiếp cận hơn.

Theo Finbold, 686 máy ATM Bitcoin đã được thành lập trên toàn thế giới, với 686 máy được đặt vào tháng 3. Số lượng máy ATM được triển khai đã tăng từ 36.023 máy vào ngày 1/3 lên 36.709 máy vào ngày 1/4.

Shiba Inu coin price prediction - Giá tăng cao sau khi các cây Bitcoin ATM list Shiba vào danh mục của nó
Shiba Inu coin price prediction – Giá tăng cao sau khi các cây Bitcoin ATM list Shiba vào danh mục của nó

Theo Coin ATM Radar, đã có 36.733 máy ATM tiền điện tử trên toàn thế giới. Theo ước tính, vào tháng 3, các doanh nghiệp tiền điện tử đã thêm trung bình 22 máy ATM Bitcoin mỗi ngày.

Như vậy ta có thể thấy độ phổ cập của Bitcoin sẽ là cách mà David tý hon (shib) đứng trên lưng người khổng lồ (BTC ATM)

Dự đoán giá của Shiba Inu

Trên quan điểm cá nhân của Thắng, Shiba Inu thực sự là một đồng Token đáng để đầu tư dù cho nó đã tăng trưởng rất lớn trong năm 2021. Rất có thể một điều tương tự sẽ xảy với Shiba năm 2022.

Nhưng ít nhất chúng ta cũng có thể thấy Shiba vượt qua đỉnh cũ ATH trong năm 2022.

Lượng đốt Token Shiba Inu rất lớn mỗi ngày

Shiba không có cơ chế giảm phát, điều này sẽ có lợi khi mọi người mua Token bởi nó không bắt chúng ta đóng phí tax như Safemoon. Nhưng điều này không giúp Shiba Inu được đốt đi tự động. Nhưng điều này không sao bởi có rất nhiều người có những chiến dịch đốt Shiba một cách đều đặn.

Bạn có thể tham khảo số lượng đốt Shiba mỗi ngày ở đây

Thay cho lời kết

Shiba Inu đã và đang trở nên nổi tiếng và có một sức hút vô cùng to lớn. Theo các chuyên gia, Shiba Inu hoàn toàn có thể mất đi 2 đến 3 con số 0 trước năm 2025. Nếu bạn đã đầu tư vào Shiba Inu, hãy kiên trì, bởi giá của Shiba ngoài việc phụ thuộc vào Good news thì nó còn phụ thuộc vào BTC, thị trường crypto nữa.

Safemoon cũng vậy, thật khó để nói rằng năm 2022 Safemoon có thể đạt được $1 bởi có quá nhiều những Rumors, fuds đã xảy ra. Nhưng niềm tin SFM $1 sẽ không bao giờ thay đổi. Thậm chí nếu việc đốt Token nhanh thì trước năm 2024, Shiba, SFM hoàn toàn có thể nghĩ đến một viễn cảnh vô cùng tươi đẹp phía trước.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam