Đầu Tư Tài Chính

5 Điều Safemoon Core Team Đã Làm Từ Đầu Tháng 3 Đến Bây Giờ?

Safemoon Core Team đã làm được nhiều điều trong nửa đầu tháng 3 này. Hãy cùng Thắng tổng hợp lại về những gì đã, đang và sẽ diễn ra trong tháng 3 này các bạn nhé.

Safemoon Core Team
Safemoon Core Team

Safemoon Core Team cho ra mắt tên miền mới

Tên miền Safemoon.netSafemoon.com đã chính thức thuộc quyền sở hữu của Safemoon Core Team. Với tên miền .Com, Safemoon Core Team đang muốn hướng tới Hệ Sinh Thái Safemoon mang tính thương mại cao.

Hệ sinh thái Safemoon
Hệ sinh thái Safemoon

Bằng chứng là Safemoon đã nhận được giấy phép và sự bảo hộ của The Bank of Lithuania (Lít-va) về việc sử dụng token SFM thanh toán như một loại tiền tệ pháp định (Fiat).

Và nếu nó xảy ra tại EU và trên toàn cầu. Chẳng có lý do gì mà Token SFM không đạt được $1, thậm chí là $10.

Hệ Sinh Thái Safemoon-Ecosystem-Dua-SFM-Len-10-do
Hệ Sinh Thái Safemoon-Ecosystem-Đưa Safemoon Lên $10

>>> Lý giải: Tại sao giá SFM không tăng dù có nhiều cập nhật mới?

Từ 5/3 Bạn sẽ không cần trả phí khia mua BNB trên ví Safemoon Wallet

Safemoon Wallet đã tích hợp tính năng Moonpay- một đơn vị trung gian giúp mua bán và trao đổi các đồng tokens, coins nổi tiếng trên thế giới. Và bây giờ, bạn không cần trả phí khi mua BNB trên ví Safemoon nữa.

Điều này sẽ hữu ích cho ai đang sinh sống tại các quốc gia không bị giới hạn về tiền kỹ thuật số. Nhưng cũng mang đến rủi ro về tính bảo mật khi sử dụng dịch vụ. Thắng khuyến nghị, chúng ta nên mua bằng thẻ ghi nợ phụ chứ không nên dùng thẻ chính.

>> Có thể bạn quan tâm: Safemoon đang phát triển Mooncraft cho dự án gaming Play2earn

Chuỗi chéo – Cross-chain Safemoon ra mắt ngày 23/3 ngày

Với tính năng Cross-chain, Safemoon Core Team muốn mọi người hoán đổi token một cách đơn giản, giống như Coin98 đã làm được.

Điều này sẽ đơn giản hóa mọi thứ cho các holders, invester mà lại vừa tăng thanh khoản SFM, đốt SFM và chúng ta vẫn nhận đượcp phản ánh.

Cập nhật Ví Safemoon

Safemoon cho cập nhật nhiều tính năng cho Ví Safemoon ở phần máy tính, hiển thị và cả multi-chain. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thao tác và kiểm tra số dư của cả các chuỗi một cách đơn giản.

Kết Luận

Đây mới chỉ là cập nhật cho nửa đầu tháng 3 và còn nhiều điều đang diễn ra từ nay tới cuối tháng. Tháng 4 này sẽ là sự chào đón trở lại của Mandala Exchange – Nếu thành công, rất có thể SFM token sẽ lên Binance sớm.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam