Đầu Tư Tài Chính

Tâm linh là gì? Tâm linh trong đầu tư tài chính #1

Chúng ta vẫn đang đi tìm câu trả lời chụ thẻ cho câu hỏi Tâm linh là gì? Bởi mỗi một lĩnh vực họ lại định nghĩa tâm linh một cách hoàn toàn khác nhau. Hôm nay, Thắng cùng các bạn đi tìm hiểu về mối quan hệ giữa tâm linh và đầu tư nhé…

Tâm linh là gì trong đầu tư tài chính

Tâm linh là gì?

Theo quan điểm khoa học về tâm linh

Tâm linh là một thuật ngữ bao hàm về trí tuệ, ý thức, tinh thần, linh hồn của một sinh vật và cao hơn là con người.

Tâm linh còn là một loại hiện tượng tinh thần đặc trưng ở con người, biểu hiện ở một số người như là giác quan thứ sáu, có cơ sở là vết tích của “logic trực giác xuất thần” của loài động vật cấp thấp để lại trong quá trình phát triển thai người.
Tâm linh theo quan điểm dân gian

Theo quan điểm của dân gian, tâm linh còn là những hiện tượng kỳ bí, nằm ngoài phạm vi hiểu biết thông thường của con người như ngoại cảm, thần giao cách cảm, lên đồng, ma nhập, mộng du, bóng đè, thôi miên, chữa bệnh bằng tâm linh,… mà khoa học chưa khám phá, giải thích và chứng minh được.

Tâm linh trong đầu tư tài chính

Có thể rất khó tin nhưng đôi khi tâm linh lại đóng vai trò rất quan trọng trong đầu tư, cái sẽ giúp bạn có cảm giác về một cách đầu tư an toàn và hiệu quả. Đó là niềm tin vào một dự án dựa trên cơ sở nào đó.

Phong thủy trong đầu tư

Phong thủy thực ra lại là một môn khoa học của phương Đông, nhưng nhiều người lại cho rằng nó thuộc hệ tâm linh. Phong thủy giúp tạo ra cho bạn một môi trường sống lành mạnh, thoải mái…Nhờ đó, bạn có khả năng sáng suốt trong quyết định đầu tư tài chính.

phong thủy trong đầu tư

Để có phong thủy tốt, chúng ta thường chọn hướng xây nhà, đặt và bày trí bàn làm việc hay thậm chí mua những sản phẩm như đá ruby, đá thạch anh để tăng độ may mắn cho bản thân.
>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam