Các dự án AI (Dự Án Mảng AI) là 1 phần quan trọng trong tiến trình của cuộc cách mạng 4.0 song hành với Blockchain, Bigtada, Web3. Pi Network, Ice Network, Near Protocol… là những dự án đang hướng tới nhưng điều này. Trong 5-7 năm tới các Dự Án Mảng AI sẽ có sức hút vô cùng to lớn: DePin (mạng lưới cơ sở hạ tầng phi tập trung), DeSci (Khoa học phi tập trung) và DeSoc (mạng xã hội phi tập trung).

Sự liên kết của A.I với Dữ liệu lớn (Bigdata) để hòa vào không gian mạng Web3 trên nền tảng Blockchain là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

Top 3 Dự Án Mảng AI Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua 2024
Top 3 Dự Án Mảng AI Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua 2024

Hôm nay, Thắng giới thiệu đến bạn 3 Dự Án Mảng AI này. có dự án cần đầu tư, có dự án thì hoàn toàn miễn phí. Miễn là bạn có điện thoại thông minh chạy Android hoặc PC. Hãy bắt đầu đón đầu xu thế nhé

Top 3 Dự Án Mảng AI

Meson Network

Mạng Meson đang cách mạng hóa Web3 bằng cách thiết lập thị trường băng thông hợp lý thông qua giao thức chuỗi khối, thay thế các mô hình bán hàng dựa trên lao động lỗi thời. Cách tiếp cận đổi mới của chúng tôi hợp nhất và kiếm tiền từ băng thông nhàn rỗi từ người dùng lâu dài với chi phí thấp chưa từng có, đóng vai trò là nền tảng cho việc lưu trữ, tính toán phi tập trung và hệ sinh thái Web3 Dapp đang phát triển.

Bắt đầu khai thác: ở đây.

►Link chạy Gaga Node – Meson Network:https://bit.ly/3vChYRC

►Tải file apk Gaganode cho Android: https://bit.ly/3U8ZemV

► Tải file cho Windows 64bit: https://bit.ly/494kH4D

►Link Faucet ETH: https://faucet.triangleplatform.com/ethereum/goerli

Để khai thác được Token chính của mạng lưới là MSN. Bạn cần chạy gagaNode. Hiện tại chạy GagaNode bạn sẽ kiếm được gagapoint. Sau đó đổi ra MSN Testnet. Trong thời gian sớm, chúng ta sẽ đổi được từ MSN test sang mainnet theo 1 tỷ lệ nhất định.

Dự Án Mảng AI Meson Network
Dự Án Mảng AI Meson Network Tổng Cung 100 triệu Token.

Chúng ta chạy GagaNode để có thể nằm trong số 1 triệu token mà thôi. Bạn có thể tham khảo video dưới đây để hiểu chi tiết hơn nhé.

Grass Node – Wynd Network

Grass là dự án do Wynd Network nghiên cứu và phát triển, đặt mục tiêu trở thành Oracle cho AI phi tập trung bằng cách cung cấp bộ dữ liệu thông qua Web Scraping – quá trình tự động trích xuất thông tin từ trang web bằng cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật lập trình.

Bắt đầu khai thác: ở đây.

►Mã giới thiệu: lQbR2fk96lXiIrS

►►Video hướng dẫn chạy trên mobile: https://bit.ly/3RBRdnR

Web Scraping giúp tạo ra các mô hình AI mạnh mẽ, chính xác và được đào tạo tốt nhưng cũng đi kèm với lo ngại về đánh cắp dữ liệu.

Nhận thấy nguồn băng thông dồi dào mà phần lớn người dùng trên thế giới không sử dụng hết, Wynd Network xây dựng Grass nhằm tận dụng nguồn lực này. Grass bán băng thông tích lũy cho các phòng thí nghiệm AI để đào tạo các mô hình AI hoạt động hiệu quả.

Grass cho phép người dùng kiếm thu nhập thụ động bằng cách bán băng thông chưa sử dụng mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư. Dự án sàng lọc và cho phép các công ty đã được xác minh sử dụng băng thông nhàn rỗi của khách hàng, tạo nguồn thu nhập hấp dẫn.

Tất cả các tổ chức mua băng thông đều được kiểm tra và giám sát, đảm bảo không sử dụng sai mục đích hoặc hoạt động bất hợp pháp. Grass cam kết chỉ sử dụng tối đa 0,3% và không ảnh hưởng đến tốc độ internet vì hệ thống được thiết kế chỉ hoạt động khi người dùng có lượng băng thông nhàn rỗi.

Tính đến tháng 2 2024, dự án đã có 500.000 lượt tải xuống và 3.450.000 địa chỉ IP duy nhất. Người dùng hiện có thể sử dụng Grass trên trình duyệt web và phiên bản cho điện thoại chuẩn bị ra mắt.

QNA3

Là một dự án AI tương tự như Grass Node và được Binance Labs đầu tư khoảng 5 triệu đô. Nếu dự án này ra mắt thì chắc chắn sàn Bianance sẽ ưu tiên list sàn. Tuy nhiên dự án này yêu cầu bạn có ví non-custodial như metamask và phải có BNB để làm phí giao dịch.

Bắt đầu khai thác: ở đây.

Hướng dẫn chạy Node QnA3

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam