Stablecoin Remitano với tên gọi reUSD đã được ra mắt ngày 1/3/2023 đánh dấu một bước đi mới trong quá trình mở rộng hệ sinh thái Remitano nói chung và RENEC Blockchain nói riêng. Đây là một tín hiệu không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai đang nắm giữ RENEC token.

Mọi thông tin cần biết về Stablecoin Remitano: reUSD

Dưới đây là bài viết từ nguồn chính thức REMITANO được thắng trích xuất lại.

Stablecoin Remitano reUSD là gì?

reUSD là một loại stablecoin, có nghĩa là nó là một tài sản tiền điện tử ổn định và an toàn. Giá trị của reUSD được hỗ trợ hoàn toàn 100% bởi dự trữ các loại tiền ổn định phổ biến, bao gồm USDT trong giai đoạn đầu và có thể mở rộng để bao gồm các loại tiền ổn định khác trong tương lai gần.Ngoài ra, tính thanh khoản cao của reUSD giúp đơn giản hóa quá trình giao dịch với các loại tiền mã hóa khác trên RENEC blockchain, đồng thời trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sử dụng nó như một phương tiện thanh toán.

Stablecoin Remitano reUSD có an toàn không?

Chức năng swap đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và ổn định của nền tảng của chúng tôi. Nhận thức được những rủi ro tiềm tàng, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp bảo vệ bổ sung bằng cách hợp tác với Verichains. Tổ chức này đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng hợp đồng thông minh chuyển đổi back-end của chúng tôi để đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng khi họ tương tác với nền tảng của chúng tôi.

Về VerichainsVerichains là một công ty hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực an ninh blockchain tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với chuyên môn sâu rộng về an ninh, mật mã và công nghệ blockchain cốt lõi. Với hơn 200 khách hàng đang tin tưởng, Verichains bảo vệ tài sản trị giá 50 tỷ đô la, bao gồm một số khách hàng nổi tiếng như BNB Chain, Klaytn, Wemix, Line Corp, Axie Infinity, Ronin Network và Kyber Network.

Stablecoin Remitano reUSD được tạo ra như thế nào?

reUSD là một loại stablecoin phi tập trung được tạo ra trên nền tảng RENEC blockchain bằng công nghệ token RPL. Để đảm bảo tính ổn định và an toàn cho giá trị của nó, reUSD được thế chấp hoàn toàn bằng các tài sản được giữ trong Quỹ dự trữ, trong đó yêu cầu thế chấp là 1$ tài sản stablecoin cho mỗi reUSD được đúc ra. Ban đầu, tỷ lệ chuyển đổi để đúc ra reUSD sẽ được đặt ở mức $1 USDT, một loại stablecoin được đảm bảo bằng tiền tệ fiat trên mạng Ethereum.

Stablecoin Remitano reUSD

>>> Có thể bạn quan tâm: Lướt web trên Carbon Browser nhận token CSIX miễn phí

Quỹ dự trữ của reUSD

reUSD được đảm bảo đầy đủ bởi nhiều loại tài sản được giữ trong hợp đồng thông minh của Quỹ dự trữ reUSD. Các tài sản đảm bảo này được bảo mật cẩn thận trong hợp đồng thông minh đảm bảo người dùng có thể hoán đổi reUSD để lấy lại chúng bất cứ lúc nào.

Cơ chế quy đổi của Stablecoin Remitano reUSD như thế nào?

Tỷ lệ chuyển đổi từ reUSD sang các stablecoin thế chấp trong Quỹ dự trữ là 1:1. Việc đổi USDT (ERC20) và các stablecoin khác thành reUSD là miễn phí. Tuy nhiên, có thể áp dụng một khoản phí rất nhỏ (ít hơn 0,5%) khi quy đổi ngược lại từ reUSD sang các tài sản đảm bảo trước đó mà người dùng đã sử dụng để đúc tiền reUSD. Phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thị trường.

Các giai đoạn phát triển Stablecoin Remitano reUSD

  • Giai đoạn 1: Đúc mới và sử dụng – Hỗ trợ USDT ERC20 làm loại tài sản thế chấp tiền điện tử đầu tiên.
  • Giai đoạn 2: Quy đổi – Người dùng có thể quy đổi reUSD của họ để lấy lại tài sản thế chấp.
  • Giai đoạn 3: Sử dụng các stablecoin phổ biến khác làm tài sản thế chấp.
  • Giai đoạn 4: Đưa reUSD lên các blockchain khác, thể hiện tính chất phi tín nhiệm với quy trình đúc mới – đổi lại.

 

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam