Đầu Tư Tài Chính

1 Remitano giá bao nhiêu? – Update 10/2022 – 1RENEC = $0.1

1 remitano giá bao nhiêu? là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm bởi dự án này cực kỳ tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Remitano đã khởi chạy mainet của dự án nên nhiều người đang kỳ vọng giá token RENEC sẽ cao để giúp họ có thể đổi đời. Hôm nay, Thắng cùng các bạn dự đoán giá của Token RENEC nhé.

Disclaimer: Đây chỉ là phân tích dựa trên quan điểm cá nhân. Các bạn đọc với mục đích tham khảo. Hiện tại Remitano mới cho khởi chạy mainet dự án khai thác RENEC token, nên không thể đưa ra dự đoán chính xác tuyệt đối.

>> Cập nhật mới 1RENEC = $0.1

Phân tích cách hình thành giá: 1 Remitano giá bao nhiêu? – Cập nhật mới nhất

Công thức tính giá của một đồng Coin/Token là gì?

Trên thực tế, chúng ta thường sử dụng công thức CMC/Tổng cung lưu hành. Trong đó, CMC là vốn hóa thị trường, Tổng cung lưu hành là số lượng đồng coin/token đó được phát hành ở thời điểm hiện tại.

Công thức tính giá của một đồng Coin/Token là gì?

Ví dụ trên hình là của Token Safemoon, ta thấy rằng, vốn hóa của SFM là khoảng 235 triệu đô & tổng cung lưu thông khoảng 563 tỷ token. Áp dụng công thức tính giá, ta lấy 235 triệu đô/ 563 tỷ = 0.000041740. Đây là con số gần như trùng khớp với giá công bố của Coingecko.

Như vậy, để tính giá trị của 1 đồng coin/token tương tự ta cũng áp dụng công thức trên.

Áp dụng công thức 1 Remitano giá bao nhiêu?

Trước hết ta cần xem tổng cung hiện tại của Renec là bao nhiêu.

Áp dụng công thức 1 Remitano giá bao nhiêu?

Theo sách trắng (Whitepaper) của dự án, Remitano cho phép khai thác miễn phí đến tháng 7/2022. Nếu số lượng không đạt được 5 triệu người khai thác (và vượt qua KYC cấp 2) thì có thể sẽ được gia hạn thêm thời gian khai thác miễn phí đến tháng 10 là tối đa.

Sách trắng Remitano
Sách trắng Remitano

>>> Xem thêm: Remitano là dự án tốt hay lừa đảo?

Tổng cung lưu hành Renec

Giả sử từ nay đến tháng 7, chúng ta có thể khai thác thêm khoảng hơn 2 triệu RENEC, vì vậy ta dự đoán tổng cung khoảng 30 triệu RENEC. Đây là một con số thấp, và sẽ giúp sự khan hiếm của đồng RENEC trở nên nhiều hơn.

Tuy nhiên, Lượng RENEC cấp phát cho nhóm phát triển sẽ tương đương 25% lượng RENEC khai thác được từ các thợ đào và cũng được mở khóa theo lộ trình 5 năm. Phần cấp phát này sẽ được dùng vào việc hoàn chỉnh blockchain cũng như xây dựng các ứng dụng tiên phong trên mạng lưới.

Vì vậy, rất có thể, tổng cung của RENEC sẽ vào khoảng 50 triệu.

>>> Xem thêm: Điều kiện để khởi chạy mainet của Remitano

Vốn hóa thị trường Renec

Theo thống kê từ trang Coinmarketcap, vốn hóa thị trường của Remitano có thời điểm đạt 9 tỷ đô la mỹ.

vốn hóa thị trường Renec
vốn hóa thị trường Renec – Nguồn CMC

Tính giá tạm thời điểm ra mắt (điều kiện lý tưởng)

Giả sử ta có CMC = 9 tỷ đô ; Tổng cung lưu hành = 50 triệu coin. Như vậy ta có giá của 1 RENEC = 9 tỷ/50 triệu = $180. Giả sử bạn khai thác solo từ tháng 7/2021. Bạn sẽ có khoảng 150 RENEC. Với khối tài sản trị giá $27.000, đây là một con số không hề tệ phải không nào.

Đây chỉ là cách tính minh họa cho dự án này. Trong tương lai, có thể vì nhiều lý do khác nhau mà giá của RENEC có thể tăng lên hoặc giảm đi.

>>> Xem thêm: Remitano đã cho thử nghiệm Testnet ví Renec

Lưu ý về Staking

Trong sách trắng bổ sung, Remitano có phát triển nhiều blockchain chạy song song để giúp chúng hoạn động ổn định, trơn tru qua từng khâu nhỏ, sau đó chúng sẽ được kết nối lại với nhau.

Tính năng Staking làm in thêm RENEC

Staking là một hoạt động giống như gửi tiền cho ngân hàng và nhận lãi hàng tháng.

Hàng năm, một lượng token tương đương 4.5% tổng lượng cung sẽ được phát hành thêm để làm phần thưởng staking cho những người tham gia xác nhận giao dịch trên mạng lưới (validator). Đồng thời, một lượng token tương đương 1% tổng lượng cung sẽ được phát hành thêm để phát triển các ứng dụng bổ sung trên mạng lưới blockchain của Remitano Network.

Cơ chế này sẽ làm nguồn cung tăng lên và giá của RENEC giảm đi. Vì vậy, vốn hóa thị trường cần phải được tăng lên tương ứng để giá của RENEC không bị tụt giảm.

>>> Chúng ta đang ở giai đoạn nào của Renec Mainet?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam