Coinmarketcap Pi Network – Binance Pi Network là 2 cụm từ được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua và họ đang mong muốn Pi coin sẽ được list lên trên Coinmarketcap và Binance càng sớm càng tốt. Vậy điều này có thực sự xảy ra trong tương lai?
Coinmarketcap Pi Network – Binance Pi Network: Bản chất của Pi Network

Về cơ bản, Pi là một đồng coin và Network chính là mạng lưới blockchain. Ban đầu, theo công bố, Pi sẽ chạy trên blockchain nền tảng là Stella và Pi là Token. Stella là một blockchain phát triển ra 2 đồng Token là XML và XRP – chúng được sử dụng phổ biến giữa các ngân hàng trên thế giới với nhau bởi việc giao dịch sẽ thuận tiện hơn.

Coinmarketcap Pi Network Chạy Trên Nền Tảng Stella Blochain
Coinmarketcap Pi Network Chạy Trên Nền Tảng Stella Blochain

Tuy nhiên, XRP đang vướng vào vụ lùm xùm kiện tụng mà đến nay chưa có hồi kết. Vậy nên việc sử dụng XRP trong tương lai thực sự đang rất mạo hiểm.

Hiện tại Coinmarketcap đã đưa thông tin về dự án của Pi Network nhưng thông tin chưa được cập nhật đầy đủ. Vì vậy, giá cả của Pi coin là chưa có chính thức. Tất cả các đơn vị khác đưa ra mức giá cụ thể đều không chính xác.

Khi Pi được đưa lên CMC hoàn chỉnh, chắc chắcn Binance sẽ có Pi Network trên nên tảng của họ bởi Pi coin là một miếng bánh béo bở mà CZ không thể bỏ lỡ – Một cộng đồng có đến hơn 30 triệu users (còn nhiều hơn cả users của sàn Coinbase)

Mục Tiêu Của Pi Network

Pi Network có một mục tiêu rất rõ ràng, vì vậy, họ đã phát triển một ứng dụng riêng đó là Pi Browser. Ứng dụng này tích hợp giao thức pi:// thay cho https:// của mạng World Wide Web (www). Với giao thức mới này, Pi sẽ là một Web3 (giao thức mạng phân tán) mà ở đó nó đạt được sự bảo mật một cách tối đa.

Mục Tiêu Của Pi Network
Mục Tiêu Của Pi Network

Pi Browser sẽ là một trình duyệt web như Google/Brave/Fire Fox… Nhưng được bảo mật và không lộ thông tin cá nhân hoặc bị bán thông tin cá nhân cho các nhà quảng cáo như Web chúng ta đang sử dụng.

Trên giao thức mới Pi://, Pi Core Team (PCT) đã phat triển các utility (ứng dụng) trên đó như : Pi Wallet (nó sẽ giống Metamask, Trust Wallet trong tương lai), Pi chat (cho cộng đồng Pi thảo luận), Pi KYC (xác thực thông tin)…

Kết Luận

Như vậy, mục tiêu của Pi Network rất rõ ràng là trở thành một nền tảng riêng biệt, bảo mật, an toàn và trở thành đồng tiền điện tử toàn cầu. Việc Pi được list trên Binance, hoặc Coinmarketcap là điều mà họ cần Pi chứ Pi không cần họ. Nên chúng ta nếu nhìn rộng ra thì việc này (Coinmarketcap Pi Network hay Binance Pi Network) nó không có quan trọng nữa….

> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? 

Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh Giải thích tính năng Cross-chain trong Safemoon Nếu bây giờ mới đầu tư thì bạn vẫn còn sớm? Safemoon Reward đang được tích hợp vào Blockchain

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam