Đầu Tư Tài Chính

CRO Token là gì? Sau Cú Sập Sàn Số 2 Thế Giới FTX, CRO Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?

CRO Token là gì? CRO Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không? Đây là một câu hỏi khó bởi sau cú sập lãng xẹt của sàn giao dịch lớn thứ 2-3 thế giới FTX thì niềm tin vào các sàn giao dịch tập chung (CEX) như Crypto.com cũng bị lung lay dữ dội…

Crypto.com là gì?

Crypto.com là một hệ sinh thái đa dạng được ra đời nhằm mục đích đưa Crypto gần hơn với cuộc sống. Điều này có nghĩa, nếu bạn sử dụng dịch vụ của Crypto.com, bạn có thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán thay cho tiền Fiat.

Cái tên rất dễ nhớ và giao diện rất dễ sử dụng

Tên miền Crypto.com được mua lại từ Matt Blaze, một nhà mật mã học nổi tiếng khi ông này đăng ký tên miền Crypto.com. Trước đó, cái tên ban đầu là Monaco Technologies. Việc sử dụng tên miền rất đẹp khiến cho quảng cáo của Crypto.com rất dễ tiếp cận đến người dùng bởi từ Crypto mang ý nghĩa tiền điện tử rồi.

Vì giao diện dễ dàng sử dụng, nên từ khi thành lập năm 2016 tại Hồng Kông cho đến nay, Crypto.com cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử cho hơn 10 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Dịch vụ của nó trải dài ở hơn 90 quốc gia với một loạt các sản phẩm tài chính liên quan đến tiền điện tử vô cùng độc đáo.

Hệ sinh thái của Crypto.com

Đây là phần tổng hợp từ website dautu.io…. Với những ứng dụng trên, Crypto.com cạnh tranh trực tiếp với cả tiền Fiat.

Crypto.com Pay

Nó giống như các ví điện tử bạn thường thấy ở Việt Nam như Momo, ZaloPay vậy, nhưng khác ở chỗ nó sẽ thanh toán bằng tiền điện tử, và tên ví là Crypto Pay.

Dịch vụ này cho phép bạn mua sắm tại các nhà bán lẻ trực tuyến đã tích hợp thanh toán bằng Crypto Pay. Phạm vi các cửa hàng cho phép hiện tại còn chưa nhiều, nhưng chắc chắn nó sẽ tăng lên trong tương lai. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nạp tiền điện thoại trả trước bằng ví này.

Chi tiêu, mua sắm tiền điện tử là một chuyện, nhưng khi thanh toán bằng Crypto Pay, sẽ còn được hưởng dịch vụ hoàn lại tiền, nhiều lúc lên tới 10%.

Crypto Credit

Dịch vụ tín dụng tiền điện tử, cho phép mọi người vay tiền điện tử có thế chấp và vay tới 50% tài sản thế chấp đó. Hầu hết mọi người sử dụng dịch vụ cho vay này để mua thêm tiền điện tử và tận dụng các vị thế của họ.

Crypto Earn

Bạn chỉ muốn kiếm tiền lãi từ tiền điện tử của mình? Crypto.com coin có thể giúp bạn. Chỉ cần gửi tiền điện tử của và bạn vào dịch vụ của họ, bạn có thể nhận được lãi suất lên đến 14%.

Ứng dụng Crypto.com

Đây là cánh cửa đưa người dùng đến với tất cả các sản phẩm/dịch vụ của trong hệ sinh thái Crypto.com. Bạn có thể gửi tiền thông thường, mua hoặc bán bất kỳ loại tiền nào trong số hơn 200 loại tiền điện tử và hơn 20 đồng tiền fiat chỉ trong một vài thao tác.

CRO coin là gì? Có thể giao dịch tiền điện tử trên ứng dụng của Crypto.com
Có thể giao dịch tiền điện tử trên ứng dụng của Crypto.com

DeFi Wallet

Ví Crypto.com DeFi giúp các nhà đầu tư lưu trữ tiền điện tử với độ bảo mật và an toàn tối đa. Ví DeFi không giám sát các nhà giao dịch gửi tiền điện tử. Phí giao dịch được tính khi giao dịch, nhưng họ không bắt buộc phải gửi KYC để sử dụng ví DeFi.

Ngoài ra, nó cũng có tất cả các tính năng ví bình thường đó và cho phép bạn kiếm tiền lãi nhờ tích hợp với các tính năng như Compound, Yearn và Cosmos staking.

Thẻ visa Crypto

Crypto.com cung cấp một sản phẩm tuyệt vời khác, đó là thẻ Visa tiền điện tử. Chắc hẳn bạn không lạ lẫm gì khái niệm thẻ visa rồi đúng không? Thẻ Visa Crypto hỗ trợ bảy loại tiền điện tử và bảy loại tiền tệ fiat, bao gồm USD, ETH, BTC…

Sàn giao dịch Crypto.com

Sàn giao dịch Crypto.com ra mắt vào năm 2019, nó hỗ trợ giao dịch một số loại tiền điện tử chính, như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, EOS, XRP, ADA cũng như nhiều Stablecoin và token khác. Sàn giao dịch này cung cấp các tính năng bổ sung: như phí giao dịch tiết kiệm, bảo mật cấp tổ chức và tỷ giá đặc biệt áp dụng cho token CRO.

Sàn giao dịch Crypto.com
Sàn giao dịch Crypto.com

Hơn nữa, sàn giao dịch cũng vận hành Syndicate, một nền tảng gây quỹ cho phép chủ sở hữu CRO coin mua các token với mức chiết khấu.

Nền tảng Crypto.com NFT

Crypto.com cũng luôn bắt kịp xu hướng của thị trường, khi họ cũng cho ra mắt nền tảng NFT với nội dung liên quan đến các các nghệ sĩ, vận động viên và nhạc sĩ lớn.

Dễ dàng mua bán NFT tại Crypto.com NFT
Dễ dàng mua bán NFT tại Crypto.com NFT

Bất kỳ ai – không chỉ người dùng Crypto.com – cũng sẽ có thể mua, giao dịch và bán lại các NFT có tác phẩm của Snoop Dogg, Boy George, Klarens Malluta với Lionel Richie, Mr. Brainwash, OPUS, BossLogic, Axel Mansoor, KCamp, KLOUD, Aston Martin Cognizant Formula OneTM cùng nhiều NFT thú vị khác.

Ra mắt chuỗi Cronos Chain

Cronos Chain được ra mắt vào cuối năm 2021 đã đẩy giá CRO token có thời điểm lên đến $0.9. Bởi hệ sinh thái của Crypto.com vô cùng đa dạng

Hệ sinh thái của Cronos - CRO ecosystem
Hệ sinh thái của Cronos – CRO ecosystem

Sau khi đổi tên thành CRONOS TOKEN, Crypto.com cho biết việc loại bỏ cái tên Crypto.com ra khỏi tên của đồng tiền điện tử sẽ thể hiện bản chất phi tập trung của đồng tiền này, không còn quá phụ thuộc vào sàn Crypto.com, cũng như công nhận sự lớn mạnh của hệ sinh thái Cronos.

Phân Bổ Token CRO – CRO Token là gì?

Thông tin về Token CRO

 • Tên mã token: CRO
 • Contract: 0xa0b73e1ff0b80914ab6fe0444e65848c4c34450b
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Token Type: Utility Token
 • Tổng cung tối đa: 100,000,000,000 CRO (Vào ngày 22/2/2021 đã có 59,6 tỷ token CRO đã bị đốt vĩnh viễn. Ngoài ra, 10,4 tỷ token CRO hiện đang bị khóa trong một hợp đồng thông minh cũng sẽ bị đốt hàng tháng khi nó được mở khóa.)
 • Tổng cung lưu hành: 25,263,013,692 CRO

Phân bổ Tokenomic

 • 30%: Phát hành theo đợt hàng ngày trong vòng 5 năm kể từ ngày 14/11/2018.
 • 20%: Quỹ dự trữ Capital Reserve.
 • 20%: Thưởng Network long-term.
 • 20%: Tài trợ cho hệ sinh thái
 • 10%: dành để Airdrop và phát triển cộng đồng.

Sau Cú Sập FTX, CRO Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?

Kevin O’Leary là một trong những người nổi tiếng tại Mỹ (tỷ phú, sharktank…) là người trực tiếp đâu tư vào FTX cũng nói rằng: Để thị trường có một sự bứt phá khỏi thị trường bearish, cần có 1 công ty lớn phá sản…Thắng tin đó chính là Lehman Brothers thứ 2: FTX

Sau sự kiện này, thị trường sẽ hồi phục trở lại bởi theo dấu hiệu On-chain cho thấy, Bitcoin đang ở ngưỡng giảm 75%-80% so với ATH của chính nó hồi 2014 2015 2018….Một sự trùng hợp không hề nhẹ.

CRYPTO.COM Là Nhà Tài Trợ Chính Worlcup 2022

Không có gì phải nghi ngờ về năng lực tài chính của Crypto.com bởi họ là nhà tài trợ chính cho Worldcup 2022 trên đất Qatar. Số tiền họ chi cho quảng cáo không phải là ít nên Thắng có niềm tin về tiềm lực tài chính của Crypto.com

CRO Có Đáng Để Đầu Tư Hay Không?

Bản thân Thắng có đầu tư vào CRO token nên thành thật mà nói Thắng sẽ tin CRO sẽ 1 lần nữa qua lại ngưỡng $0.9 hoặc có thể $10-$30 trong tương lai. CRO Token là một đồng token đầu tư dài hạn chứ không thể ăn sổi.

Việc thành công của CRYPTO.COM nói chung hoặc CRO Token còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó chính trị đóng một phần không nhỏ bởi năm 2024, Donal Trump sẽ vận động tranh cử tổng thống và ông này nổi tiếng là ghét BITCOIN.

Hy vọng CRO có thể giúp bạn đạt được tự do tài chính…

►►►Mở tài khoản Crypto.com nhận miễn phí Token CRO trị giá $25: https://crypto.com/app/pkr3buaaj5

>>> Độc lập tài chính, tự do tài chính là gì?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam