Pi Chain Mall là đơn vị tiên phong trong hệ sinh thái Pi Network khi ngày 25/8/2022, nó đã mở cửa Mainet khi cho phép đăng ký và giao dịch bằng Pi thật.

Tìm hiểu về Pi Chain Mall

Pi Chain Mall là gì?

Pi chain mall cũng giống như Shopee, Tiki hay Lazada. Nó là đơn vị trung gian được ủy quyền bởi Pi Network (có tên miền giao thức pi://, đuôi.pi). Đây là nơi bạn có thể trao đổi Pi lấy mặt hàng thiết yếu giống như bạn mua trên các trang TMĐT (thương mại điện tử).

Pi Chain Mall Là Đơn Vị Tiên Phong Số 1 Của Hệ Sinh Thái Pi Network
Pi Chain Mall

Thay vì trả bằng tiền mặt, bạn có thể sử dụng Pi coin để trả cho sản phẩm đó miễn là bạn đồng ý đặt hàng.

>>> Săn mã giảm giá trên Shopee, Tiki, Lazada tại đây

Có nên mua hàng trên Pi chain mall

Nếu bạn có Pi trong ví Mainet, nếu bạn có nhu cầu mua hàng hoặc đơn giản là trải nghiệm sản phẩm thì hãy thử ngay Pi Chain Mall.

Mặc dù đây chỉ là một phiên bản ban đầu trong Enclosed Mainet của Pi Core Team, nhưng nó đã làm tất cả chúng ta phải thừa nhận đồng Pi đã có giá trị.

Tôi trở thành người bán hàng có được không?

Bạn hoàn toàn có thể trở thành người bán bằng cách đăng ký làm seller. Dưới đây là 1 số lưu ý trước khi bạn muốn đăng sản phẩm trên Pi Chain Mall.

>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý – Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam