Liệu Shiba Inu giá có “to the moon” trong tuần này khi SHIB đú trend Metaverse như những đồng coin khác? Hãy cùng Thắng tìm hiểu về đồng Killer Dogecoin đình đám trong thời gian gần đây nhé.

Shiba inu giá sẽ bay khi chính thức tham gia vào Metaverse
Shiba inu giá sẽ bay khi chính thức tham gia vào Metaverse

Shiba Inu News

Shiba tham gia Metaverse

Ngay sáng sớm ngày 25/1 theo giờ Việt Nam GMT+7, Tài khoản Tweeter chính thức SHIB đã đưa ra thông báo, nó sẽ tham gia vào thị trường Metaverse với tên gọi “Shiberse”

Shiba Inu News
Shiba Inu News

Ca voi mua thêm Shiba Inu

Với thông tin kèm theo có ca voi tối hôm qua 24/1 đã bỏ ra khoảng $8.6 triệu đô la mỹ để mua Shiba thì ngay trong sáng hôm nay, SHIB đã có đà bật lên khoảng mức $ 0,00002093.

Shiba News
Nguồn Watcher.Guru

Tuy nhiên, Meme-token đã giảm -42,7% trong 30 ngày giao dịch qua và cũng giảm -31,5% trong 7 ngày qua

Netflix yêu Shiba

Sẽ có một bộ phim thực hiện quay bởi Netflix về Shiba, một chú chó lên mặt trăng. Đây sẽ là hiệu ứng tích cực cho Shiba to the moon trong năm 2022 này (đọc tin chi tiết tại đây)

Netflix yêu Shiba

Shiba inu giá sẽ bay không?

Theo quan điểm của Thắng, Shiba hiện tại sẽ chưa thể bay ngay bởi Shiba vẫn phụ thuộc vào giá ETH và BTC. Hiện tại Khi kiểm Tra đường trung bình 200 ngày gần nhất (MA200), giá của Shiba vẫn nằm dưới.

Shiba inu giá sẽ bay không?

Nó sẽ bay lên khi nến đóng cửa trên đường kháng cự này. Điều đó có nghĩa, BTC cũng phải giữ được mức kháng cự $35k và Shiba cần đóng cửa trên khoảng $ 0,00002500.

Chúng ta hay cùng chờ đợi xem giá của SHIB sẽ như thế này trong ngày hôm nay nhé

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào?

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam