Bitgert là một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Safemoon Token, Bitgert V2 sẽ là một cuộc cách mạng giúp Bitgert token đạt $1 nhanh hơn cả Safemoon. Và rất có thể, nó sẽ làm được điều đó trong năm 2022 này.
Bitgert V2 có thể đưa Bitgert Token đạt $1 như thế nào?

Cũng giống như Safemoon V1 chuyển sang V2, Bitgert khả năng sẽ bỏ đi ít nhất 3 số không để đưa tổng cung của Bitgert mất 3 con số ($0.0000003741 thành $0.0003741 )

Bitgert V2 sẽ có lợi thế về Blockchain

Việc ra mắt Blockchain với tên gọi BRC20, Brise Bitgert token sẽ làm cho nhà đầu tư cảm thấy yên tâm hơn khi đầu tư vào 1 dự án có blockchain riêng và tầm nhìn xây dựng hệ sinh thái giống như BSC (Binance Smart Chain) đang làm.

Bitgert V2 sẽ có lợi thế về Blockchain
Bitgert V2 sẽ có lợi thế về Blockchain

>> Xem thêm: Bitgert Blockchain là lời cảnh tỉnh cho Safemoon

Với phí giao dịch rẻ, Bitgert Blockchain hoàn toàn có thể tạo ra được một thế giới riêng của mình. Điều họ cần làm là thu hút được càng nhiều đơn vị tạo ra Dapps trên blockchain đó mà thôi (điều này hoàn toàn không đơn giản)

Còn Safemoon, họ xây dựng theo một hướng khác hoàn toàn so với Bitgert, đó là đưa SFM trở thành một đồng tiền thực tế phục vụ cho cuộc sống…Vì vậy nó tìm sự bảo chứng của các quốc gia.

Dự án Web3 của Bitgert V2

Công nghệ Web3 đang chiếm lĩnh thị trường như vũ bão vì nó phân quyền truy cập vào dữ liệu bằng cách loại bỏ các bên trung gian. Có rất nhiều sự phát triển đã và đang xảy ra xung quanh công nghệ này và Bitgert là trung tâm của nó. Lộ trình Bitgert V2, sắp ra mắt, có một loạt các sản phẩm Web3 sắp ra mắt.
Bản đồ dữ liệu địa lý Web3 là một trong những sản phẩm mà nhóm Bitgert đang xây dựng. Đây là một sản phẩm sẽ cho phép các dApp trên chuỗi Bitgert truy cập vào các bản đồ có nguồn lực từ cộng đồng. Bản đồ dữ liệu địa lý Bitgert Web3 cũng đang cung cấp các dịch vụ định vị phi tập trung, đây sẽ là một bước đột phá lớn trong việc lập bản đồ Dữ liệu địa lý phi tập trung.

Bitgert V2 sẽ tập trung vào Web3
Bitgert V2 sẽ tập trung vào Web3

Dự án thú vị khác là Web3 Oracle, cũng nằm trong lộ trình V2 của Bitgert . Đây sẽ là một trong những bước phát triển lớn nhất đối với blockchain Bitgert vì nó sẽ cho phép chuỗi giao tiếp hoặc kết nối với dữ liệu blockchain với thế giới thực. Bitgert oracle là giao thức web3 được dự đoán sẽ tạo ra tác động lớn nhất đến chuỗi, đặc biệt là với nhiều dApp ra mắt trên chuỗi Bitgert .

Các nhà đầu tư thường vote cho Bitgert V2 nhiều hơn

Hầu hết trong tấn cả các khảo sát từ nhiều sàn giao dịch, Brise Token (Bitgert) luôn đứng ở một vị trí cao trong top 10 và nhiều thời điểm đứng cao số 1, hơn cả SFM token.

Điều này không có nghĩa là Brise tốt hơn SFM, nhưng ít nhất chúng ta thấy rằng lượng nhà đầu tư đổ tiền vào Brise nhiều hơn là SFM trong thời điểm hiện tại. Trong tất cả các dự án thì cộng đồng là điều vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của dự án đó… và Bitgert vẫn đang trong quá trình tăng trưởng.

Bitgert V2 có cộng đồng lớn
Bitgert V2 có cộng đồng lớn

Hệ sinh thái Bitgert V2 cần có nhiều Dapps hơn

D-apps là một trong những yếu tố quyết định đến sự tồn tại của một dự án Defi. Bởi có Dapps, các dự án có thể thu hút vốn, kêu gọi vốn các quỹ đầu tư mạo hiểm (adventure fund) một cách dễ dàng hơn.

Hệ sinh thái CELO
Hệ sinh thái CELO – Hình minh họa

CELO là một dự án còn non trẻ nhưng nó cũng đã có hệ sinh thái đa dạng sau hơn 3 năm. Trong tương lai, CELO rất có tiềm năng tăng trưởng x10, x100 hay x1000 cũng chưa biết chừng.

Vì vậy, Bài toán của Bitgert là D-apps. Bitgert chưa thể được so sánh ngang hàng với các ông lớn trên thị trường như ADA, CELO, LUNA…Nhưng có thực sự khá tiềm năng.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam