Kinh Doanh Online

[Chia sẻ] Thắng đã kiếm tiền online trên máy tính như thế nào? Kiếm tiền online uy tín không cần vốn nhiều

Covid khiến công việc chính thức của Thắng là “Hướng dẫn viên” phải tạm dừng. Đó cũng là lúc nhìn nhận lại bản thân và bắt đầu làm một điều gì đó để có thể có thu nhập bởi sẽ còn rất lâu nữa, du lịch mới có thể quay lại. Với chiếc laptop và Internet, Thắng bắt đầu kiếm tiền online trên máy tính từ tháng 3 năm 2021.

kiếm tiền online trên máy tính
kiếm tiền online trên máy tính dễ hay khó?

Kiếm tiền online trên máy tính – Tưởng đùa mà hóa thật

Kiếm tiền online trên máy tính hay điện thoại là một điều tưởng chừng như không thể. Bạn sẽ nói rằng, ổng này tào lao bí đao, ảo ma canada, ngáo đá… Thế mà có hàng trăm, hàng ngàn người ngoài kia bỏ công việc chính của mình để bắt đầu kiếm tiền Online tại nhà đó. Thậm chí, thu nhập của họ còn cao hơn nhiều lần so với lương làm việc cật lực của họ.

Kiếm tiền online tại nhà
Kiếm tiền online tại nhà

Có những người có thể mua nhà, mua xe nhờ kiếm tiền online tại nhà. Bởi đây là xu hướng toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0.

Ước mơ tự do tài chính

Kiếm tiền Online uy tín không cần vốn?

Nè đây mới là tào lao nè bạn. Chẳng có cái gì là miễn phí cả đâu bạn của tôi ạ. Nếu bạn đọc được bài viết này thì các bạn hãy tỉnh đòn vì đây không phải là bài viết câu view.

Kiếm tiền online tại nhà là ước mơ của rất nhiều người, kể cả Thắng. Nhưng cũng giống như kinh doanh. Kiếm tiền tại nhà chúng ta cần xây dựng một doanh nghiệp cho bản thân mình.

Nếu không mất tiền, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho nó đấy

Những cách kiếm tiền online trên máy tính hoặc điện thoại

Dưới đây 1 những cách Thắng đang làm. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa. Nếu đây là lần đầu bạn quyết định lựa chọn kiếm tiền online trên mạng, hãy tập trung làm 1 mảng cho thật tốt bởi các cụ đã dạy

“Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”

Làm Youtuber hoặc Tiktoker

Đây chắc là cách kiếm tiền online uy tín không cần vốn mà nhiều người hay nói nhất. Trở thành Youtuber bạn có thể có thu nhập từ việc Youtube trả tiền quảng cáo cho bạn hoặc bạn giới thiệu sản phẩm cho một nhãn hàng giúp họ bán sản phẩm đó và bạn nhận hoa hồng.

Ưu điểm:

  1. Không tốn chi phí xây dựng
  2. Rất đơn giản để tạo ra 1 kênh youtube
  3. Dễ dàng khi đăng Video lên trên kênh.
  4. Bạn có thể làm được bằng điện thoại.

Nhược điểm:

  1. Không phải ai làm cũng có lượt view hay lượt subscribe nhiều như ca sỹ Lệ Rơi hay NTN
  2. Chủ đề của bạn chọn lựa có khả năng không bền với thời gian.
  3. Sự cạnh tranh rất lớn với hàng triệu youtuber.
  4. Bạn phải là người tạo ra được nội dung độc và lạ. Ra video càng nhiều càng tốt.

Làm Affiliate Marketing

Cùng giống như việc bạn bán hàng cho 1 đơn vị nào đó trên youtube., Affiliate marking nó có nghĩa cụ thể hơn. Có rất nhiều cách để tiếp cận với lĩnh vực này:

Nếu bạn có Facebook

Nếu có trang Facebook cá nhân, bạn hoàn toàn có thể đi quảng bá sản phẩm trên trang cá nhân của mình hoặc đăng bài vào các hội nhóm trên internet.

Ví dụ: Bạn muốn bán sữa cho một công ty A, bạn đi tiếp thị sản phẩm sữa đó và người ta sẽ trả bạn hoa hồng (hoa hồng sẽ được ghi nhận thông qua 1 link trung gian của 1 bên thứ 3- Nó sẽ tổng hợp giúp bạn)

Bạn đầu tư 1 website riêng.

Nếu bạn có tiền đầu tư làm 1 cái website giống như của Thắng (tham khảo tại đây) đăng sản phẩm lên website 1 lần và bạn có thể bán sản phẩm đó 1 cách liên tục trong thời gian không giới hạn.

Việc của bạn là kiểm tra liệu sản phẩm đó có bạn được hay không mà thôi.

Đầu tư tài chính cũng là một cách kiếm tiền online tại nhà

Nếu bạn đã đi làm trong một thời gian dài và có 1 khoản tiết kiệm kha khá. Hãy nghĩ đến việc đầu tư tài chính thay vì gửi tiền tiết kiệm. Bởi mỗi năm 3% làm phát sẽ lấy đi hầu hết số tiền lãi của bạn.

Đầu tư vào thị trường tài chính như cổ phiếu, bất động sản và tiền kỹ thuật số mới là xu hướng tương lai 4.0. Con đường tạo ra tự do tài chính là đây.

Disclaimer: Tất cả các bài viết trên Blog nhằm mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư. Quý bạn và anh, chị cần cân nhắc trước khí xuống tiền. Đầu tư thị trường Crypto có biên độ dao động mạnh.

>> Bài viết liên quan: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào?

Xây dựng thương hiệu cá nhân – Viết Blog

Nếu bạn đã làm những điều này nhưng không hiệu quả. Điều này có nghĩa bạn chưa tạo được giá trị cho cộng đồng. Thương hiệu cá nhân là điều rất quan trọng. Giống như mỗi lần đau đầu bạn nhớ tới Panadol, mỗi lần họ gặp vấn đề, hãy làm họ nhớ đến bạn.

Thực ra, họ chẳng nhớ bạn đâu nhưng họ sẽ viết các vấn đề của họ lên thanh tìm kiếm Google và Bùm chíu,,họ tìm thấy bạn và thế là họ mua sản phẩm bạn giới thiệu và bạn có tiền.

Đó gọi là kỹ thuật SEO website…

Hãy tạo nội dung thật hay, và nó giải quyết được vấn đề cho khách hàng…Có như vậy học mới tin tưởng và mua hàng của bạn.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam