Shiba inu coin news today (tin tức Shiba Inu hôm nay) có gì? Ngày càng nhiều người biết tới Token SHIB, chúng ta đang làm cho nó trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết khi ngày càng có nhiều đơn vị chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu….
Shiba inu coin news today – Tin Tức Cập Nhật Shiba Inu

Ai là người tạo ra Shiba Inu

Danh tính của người tạo ra Shiba Inu đã là một nguồn tranh luận giữa các thành viên của cộng đồng trong một thời gian, và dường như có những giả thuyết mới về điều đó. Một trong những giả thuyết mới nhất cho rằng người sáng lập là đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Nhưng thật khó để chứng minh điều này.

Shiba inu coin news today - Tin Tức Cập Nhật Shiba Inu
Shiba inu coin news today – Tin Tức Cập Nhật Shiba Inu

Điều này là do người tạo đã giữ bí mật danh tính của họ tốt như thế nào. Là người tạo ra Bitcoin, người sáng lập Shiba Inu đã sử dụng bút danh Ryoshi kể từ khi tạo ra mã thông báo vào tháng 8 năm 2020.

Blockchain Shibarium đang được hoàn tất.

Để thu hút thêm người dùng và gia tăng giá trị trong hệ sinh thái, Shiba Inu đang ngày đêm làm việc để tao ra Shibarium – một blockchain giúp tối ưu hóa chính hệ sinh thái của nó.

Blockchain Shibarium sắp được ra mắt năm 2022
Blockchain Shibarium sắp được ra mắt năm 2022

Metaverse

Chắc chắn là không thể bỏ qua mảng béo bở này, NFTs đã trở thành một hot trend trong năm 2022 với không chỉ SHIB Token, mà còn với các hãng thời trang tên tuổi như Dior, Schannel, Gucci, Nike và Adidas…

metaverse là gì?

Có những NFTs nhìn rất xấu mà nó có giá hàng trăm ETH…Thật không thể tin nổi.

Shiba land chính là một trong những dạng thức Metaverse của Shiba Inu, Bạn hoàn toàn có thể steak đồng Shib và mua Shiba land bằng SHIB một cách đơn giản.

Tốc độc đốt Token rất lớn

Hiện tại, tốc độ đốt token Shib rất lớn, mỗi ngày có vài trăm cho đến 1 tỷ mã thông báo được gửi vào ví chết. Điều này sẽ giúp SHIB duy trì mức giá ổn định hơn mặc dù thị trường đang có dấu hiệu đi xuống sau khi FED đưa ra nhiều tin tức về mức tăng lãi suất.
Shiba inu coin news today – Kết luận

Shiba Inu có một giá trị rất khí có thể nói ngay, nhưng nó cũng xứng đáng để bạn đầu tư. Nếu như blockchain của Shiba inu, hệ sinh thái hoàn thiện hơn, tốc độ đốt token mạnh hơn thì khả năng SHIB có thể quay trở lại ATH là điều chắc chắn. Thậm chí, nó còn có thể tốt hơn như vậy.
>> Bài viết liên quan đến đầu tư tài chính: Phương pháp chọn cổ phiếu tốt nhất Nên đầu tư ngắn hay dài hạn đầu tư tài chính là gì? Tự do tài chính là gì? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoản Online miễn phí Mua coin Safemoon VS(SFM) ở đâu rẻ nhất Hướng dẫn mua USDT trên sàn Việt Nam Alininex Coin sàn là gì? Coin nền tảng là gì? Tâm lý trong đầu tư Hướng dẫn mở tài khoản Binance trong 5 phút Mua Safemoon V2 như thế nào? những điều rút ra từ cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn Tìm thấy an lạc trong nẻo về của Ý Thích Nhất Hạnh

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have not selected any currencies to display
Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam