Đầu Tư Tài Chính

Bitgert Vs Safemoon (Brise vs SFM) Đâu Là Dự Án Số 1 Giúp Bạn Tự Do Tài Chính?

So sánh Bitgert Vs Safemoon (Brise vs SFM) sẽ thực sự rất khập khiễng bởi mỗi một dự án lại có một hướng đi khác nhau. Nếu như Safemoon đang tập trung vào bảo mật cho ví DeFi thì Bitgert lại cố gắng trở thành một chuỗi blockchain đa dạng hơn, phí gas rẻ hơn so với BSC & ETH.

Bitgert Vs Safemoon (Brise vs SFM)
Bitgert Vs Safemoon (Brise vs SFM)

Bitgert Vs Safemoon (Brise vs SFM) Đâu Là Chân Ái Giúp Bạn Tự Do Tài Chính?

Safemoon Wallet

Chúng ta có rất nhiều dự án ví Defi hiện nay như Metamask, Trust Wallet, SafePal… và Safemoon Wallet là dự án theo Thắng là bảo mật nhất.

Với 3 lớp bảo mật (tài khoản/mật khẩu đăng nhập; 2 câu hỏi bảo mật và đăng nhập bằng vân tay/12 seedpharase của ví) thì Ví Safemoon trở nên khó bị hack nhất. Ngoài ra, nếu quốc gia bạn sinh sống có hỗ trợ cổng thanh toán MoonPay thì bạn có thể bán Crypto lấy tiền pháp định (Fiat) dễ dàng.

Safemoon Card Sẽ Có Trước Safemoon Exchange (CEX) Lạ Nhưng Có Khả Thi.
Safemoon Card Sẽ Có Trước Safemoon Exchange (CEX)

Trong thời gian tới, Safemoon sẽ ra mắt Safemoon Card, sau một thời gian trì hoãn do tính bảo mật. Giờ đây với công nghệ Orbital Sheild, Safemoon sẽ có một sản phẩm bảo mật nhất giúp người dùng yên tâm nạp tiền vào ví để chi tiêu, đầu tư SFM token.

Tiếp theo trong năm 2023 sẽ có thể là Safemoon Blockchain….

>> Có thể bạn quan tâm: Safemoon 2023 và những điều chúng ta kỳ vọng

Bitgert và những điều khác biệt so với Safemoon.

Bitgert ra mắt sau Safemoon nhưng lại có một hệ sinh thái rất đa dạng khi họ trở thành đối tác của rất nhiều dự án mới và cũ. Ở Bitgert, ta thấy họ có Exchange, DEX, Có Plug-in hỗ trợ cổng thanh toán trên các nền tảng Website như WordPress.

Bitgert Brise có chuỗi BRC-20 hỗ trợ tạo Token của chính bạn

Cũng giống như BSC và ETH, BRC-20 là chuỗi hợp đồng thông minh của riêng Bitgert. Giờ đây nó hỗ trợ chúng ta tạo ra token giống như các chuỗi khác.

Bitgert sẽ đốt 99% tổng cung

Nhiều anh em rất hào hứng bởi nếu đốt 99% tổng cung thì rất nhiều người trở nên giàu có.

Bitgert triển khai tên miền website .brise

Cũng giống tên miền .eth của Etherium, Bitgert cũng làm điều tương tự.

Bitgert đang được kiểm toán bởi SolidProof

Kết luận

Sự ra mắt của chuỗi khối Bitgert BRC20 là một trong những động thái lớn khiến Safemoon bị tụt lại phía sau. Nhưng niềm tin của Safemoon Holders vẫn rất vững chắc.

Việc so sánh giữa Safemoon và Bitgert (BRISE) bắt đầu vài tháng sau khi Brise bắt đầu tung ra các sản phẩm cho hệ sinh thái của mình. Là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Safemoon, nhóm đã tung ra nhiều sản phẩm giúp họ vượt trội hơn hầu hết các dự án blockchain trong năm 2021 và thậm chí là năm 2020.

Safemoon trở thành một trong những dự án mà Bitgert đã vượt qua trước cuối năm 2021, mặc dù Safemoon cũ hơn Bitgert gần 5 tháng. Ngày nay, Safemoon là một trong những dự án tiền điện tử bị Bitgert bỏ lại phía sau.

Hình đại diện của người dùng

Nguyễn Nam Thắng

Tôi là Thắng – người đứng sau Blog này cùng với website Giá Rẻ Hàng Tốt chấm com (chia sẻ kinh nghiệm mua sắm)

Trong thời đại 4.0 này, tôi muốn làm điều gì đó và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn những điều tôi học hỏi được và mong muốn cùng với bạn đạt được ước mơ tự do tài chính trong tương lai…

Bạn cũng có thể thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lựa Chọn Hình Thức Thanh Toán
PI π
VND Đồng Việt Nam